NBA: Zion Williamson chọc giận Pelicans, dự án là gì?

Vào tháng 6 năm 2019, khi được New Orleans Pelicans soạn thảo tổng thể lần đầu tiên, Zion Williamson là hiện thân của tương lai NBA. Bốn mùa giải sau đó, chỉ có những nghi ngờ xoay quanh cầu thủ chạy cánh 22 tuổi mạnh mẽ. Người thứ hai, người luôn bị thương, mang lại rất ít sự yên tâm cho nhượng quyền thương mại Louisiana. Nhưng sau đó, sự tiếp tục hợp tác của họ là gì?

Sau vết rách sụn chêm ở đầu gối phải vào tháng 10 năm 2019, gãy chân vào mùa hè năm 2021 và chấn thương gân khoeo vào mùa đông năm nay, Zion Williamson trở nên thiếu kiên nhẫn. Trong giai đoạn hồi phục, cầu thủ chạy cánh khỏe, cũng có khả năng chơi ở vị trí pivot đang hy vọng mãi không phụ sự kỳ vọng của người chơi. Bồ nông mùa giải tới vì lần thứ hai trong sự nghiệp anh ấy không thể chơi quá 30 trận. Trong số đó, chỉ có 10 người được chơi cùng lúc với 2 cầu thủ đá chính còn lại New Orleans, CJ McCollum vân vân Brandon Ingram. Điều đó thậm chí còn khó chịu hơn vì trên sàn nhà chúng lấp lánh, nhưng không bao giờ cùng một lúc.

Xin lỗi, nhưng không chỉ…

Đơn giản, trong 4 năm theo nghề, Williamson đã chơi 114 trận trong số 324 trận có thể, tương đương 35%. Với 29 trận đã đấu trong giai đoạn 2022-2023 và trung bình 26 điểm, Zion sẽ tiếp tục khẳng định rằng khi còn ở đó, anh rất quan trọng với đội bóng Willie Xanh. Chung cuộc, Pels kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 9 với thành tích 42 trận thắng và 40 trận thua. Sau đó, họ bị loại trong Giải đấu Play-In. Thất vọng và kết quả đáng khích lệ kể từ đó New Orleans có một đội hình rất tài năng. Nếu cuối cùng nó được hoàn thành vào mùa tới, chắc chắn loạt phim này sẽ giành được vị trí hàng đầu ở phương Tây.

Ingram và McCollum không thể chờ đợi

Với kích thước phi thường – 1,98m cho 129 kg – Zion Williamson tuy nhiên, sẽ luôn dễ bị tổn thương. Theo nhiều nhà quan sát, cân nặng đáng kể của anh ấy sẽ là một vấn đề thực sự đối với đầu gối của anh ấy. Tuy nhiên, cú đúp NBA All-Star vẫn là yếu tố chính của dự án Pels, người đã ký hợp đồng 5 năm vào tháng 7 năm 2022, với giá ít nhất 193 triệu đô la. Brandon Ingram là người đầu tiên chờ đợi sự trở lại của Zion trong đội Bồ nông : « Chúng tôi nghĩ về nó cả năm, từ đầu, chúng tôi sẽ trông như thế nào. Nhưng chúng ta đang sống ở hiện tại và hãy xem điều gì đã xảy ra với đội ngũ mà chúng ta có. Sẽ thật tuyệt nếu có cả nhóm của chúng tôi, nhưng điều đó đã không bao giờ xảy ra, chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra vào năm tới anh lảm nhảm.

Ở bên anh, CJ McCollumvừa được phẫu thuật ngón tay cái, hy vọng vết thương sẽ lùi xa: “ Nếu bạn nói với tôi rằng chúng tôi sẽ chỉ chơi mười trận cùng nhau (với Ingram và Williamson, ghi chú của biên tập viên) để kết thúc mùa giải với 42 trận thắng, tôi sẽ nói rằng điều đó thật điên rồ. Để giành chiến thắng trong tương lai, chúng ta cần chơi cùng nhau, rằng những cầu thủ giỏi nhất đều có mặt trên sân, đặc biệt là trong các trận đấu lớn. Đây là những gì nó sẽ cần cho một chặng đường dài trong vòng loại trực tiếp thủ lĩnh khẳng định. Nói tóm lại, chúng ta cần xem mùa giải tiếp theo của người đàn ông đến từ Willie Xanh. Điều này có thể rất cao. Với tình trạng sức khỏe theo…

Zion Williamson về sự ra đi của Pelicans?

Cuối cùng, cuộc phiêu lưu của Zion tại Les Pels đã gây thất vọng cho đến nay. Đặc biệt là khi bạn biết đồng đội đó CJ McCollum đầu tiên ở phương Tây cách đây vài tháng. Chấn thương của cầu thủ chạy cánh mạnh mẽ đã làm mọi thứ bị gián đoạn, với một số lời kêu gọi anh ấy ra đi. David Griffin không ở cấp độ đó, nhưng anh ấy đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng Zion cần thực hiện một số thay đổi: Phần lớn phụ thuộc vào nó ” phó chủ tịch của nhượng quyền thương mại đã bỏ rơi. CÁC Bồ nông có thể nhờ anh chăm sóc dinh dưỡng. Vài tháng tới sẽ rất quan trọng đối với con quái vật vì nếu anh ta bỏ lỡ nhiều trận đấu hơn, New Orleans có thể tìm cho anh ta một lối thoát. Lưu ý rằng Zion cũng có thể yêu cầu trao đổi trong trường hợp căng thẳng trong phòng thay đồ. Nói tóm lại, một mối quan hệ dường như đang trở nên phức tạp hơn trong vài tháng qua… Mùa tới hứa hẹn sẽ là một bước ngoặt thực sự!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *