NBA: Wembenyama và LeBron James tái hợp, quả bom rơi xuống

Vài ngày sau khi Victor Wembanyama được chọn đầu tiên, thành phố San Antonio đã rơi vào tình trạng hỗn loạn. Và chưa nên nguôi ngoai khi tạp chí Fadeaway World úp mở về khả năng cặp kè với một siêu sao khác như Lebron James vào mùa hè 2024.

Thật vui khi trở thành một người ủng hộ Spurs Thánh Antôn Hiện nay. Sự phấn khích xung quanh sự xuất hiện của hiện tượng Pháp là đáng kinh ngạc, và sự nhiệt tình không nên dừng lại, trong khi một số phương tiện truyền thông thông báo về sự xuất hiện có thể LeBron James ĐẾN Thánh Antôn.

Song ca với Lebron James…

Tạp chí Lê Phai màu đã đề cập đến một kịch bản hợp lý cho mùa hè năm 2024: bước đầu tiên là ký Steve Kerr để tiếp quản từ Spurs và thay thế anh ta Gregg Popovich. Huấn luyện viên của Spurs hiện đã 74 tuổi và có thể phát triển thành một nhà tư vấn và vai trò hướng dẫn cho Kerrhợp đồng với ai bang vàng sẽ kết thúc vào cuối mùa tới. Trở lại nhượng quyền thương mại nơi anh ấy tỏa sáng với tư cách là một cầu thủ, Kerr sau đó có thể thu hút rất nhiều trên thị trường giao dịch, chẳng hạn như một số LeBron James. Không chắc rằng siêu sao bị cám dỗ bởi những triển vọng kinh doanh sẽ được cung cấp cho anh ta Thánh Antôn nhưng ai biết được

….Et Damian Lillard?

Trong kịch bản, Phai màu không dừng lại ở đó. Bước tiếp theo cho Thánh Antôn sẽ liên quan đến việc thiết lập một giao dịch để tuyển dụng Damian Lillard. Có vẻ như Blazers sẽ không đóng vai trò quan trọng trong Hội nghị phương Tây vào năm tới. Sau một mùa giải được đánh dấu bằng sự thất vọng, hoa tử đinh hương có thể đang tìm cách tham gia một đội mới. Spurs có thể can thiệp vào hành vi phạm tội này và cho anh ấy cơ hội chơi với một ông lớn giỏi hơn những người mà anh ấy có thể phát triển cho đến nay. Một luận án không quá nhanh đối với người Mỹ, người đã đấu tranh để phát triển trong tập thể ở đỉnh cao tài năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *