NBA: Wembanyama va chạm, anh ấy đưa mọi người trở lại vị trí của họ

Gặp khó khăn trong trận đấu đầu tiên tại Hoa Kỳ, Victor Wembanyama đã phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích vào cuối tuần này. Nếu như trước Hornets của Brandon Miller (số 2 NBA Draft 2023), thần đồng người Pháp chỉ ghi được vỏn vẹn 9 điểm vào tối thứ Sáu, thì đêm nay anh lại thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác trước Trail Blazers của Scoot Henderson (số 3 NBA Draft 2023).

Là sự kiện không thể bỏ lỡ trong những ngày qua trên hành tinh bóng rổ. Victor Wembanyama ra mắt ở Summer League, một giải đấu mùa hè thường chuẩn bị cho những cầu thủ trẻ nhất cho mùa giải NBA tiếp theo. Và nếu người quan sát thực sự hiện diện, nhà vệ sinhanh ta có ít tác động đến phe đối lập Charlotte. Với 9 điểm, 8 rebound và 5 block và 2/13 lần sút bóng, nội cựa sắt thất vọng một cách xúc phạm. Nhưng nó có thực sự đáng lo ngại?

Wembanyama cai trị tấm gương

Vào chiều Chủ nhật, Wembanyama đã phản ứng theo cách tốt nhất có thể trước những lời chỉ trích dồn lên đầu anh. hoặc Thánh Antôn thua trận Portland (80-85), số 1 trong NBA Draft 2023, lần này đã làm nổ tung bộ đếm bằng cách thu về 27 điểm, 12 lần bật lại và 3 lần cản phá trong 27 phút và với tỷ lệ 14/9 chắc chắn trên cú sút. Đủ để vực dậy tinh thần của Trung tâm Thomas & Mack. “Lạc lối” vào thứ Sáu, như anh ấy thừa nhận, nhà vệ sinh như được giải thoát khỏi gánh nặng áo cộc tay.

“Tôi như một đứa trẻ”

Uy quyền hơn khi áp sát vòng cấm, tay vợt cao 2,26m người Pháp sẽ tiếp tục lập công trong mùa hè này. Thứ bảy, trong các hoạt động liên lạc với Karim Abdul-Jabbar, phần bên trong San Antonio Spurs đề cập đến sự thích nghi: “Tôi vẫn còn mới, tôi vẫn phải học mọi thứ. Tôi thực sự không biết mình đang làm gì (trong ván đầu tiên), và ván tiếp theo có lẽ tôi cũng sẽ không biết. Nó sẽ đến với thời gian. Bây giờ tôi giống như một đứa trẻ, nhưng tôi đã sẵn sàng để học. » Một cuộc thảo luận sẽ có lợi cho nhà vệ sinh một tiên nghiệm, bởi vì cái sau đã điều chỉnh mục tiêu. Dù bằng cách nào, bạn sẽ cần thời gian, công sức và sự kiên nhẫn trước khi nhìn thấy nó chiến thắng củng cố bản thân như một siêu sao trong 20 năm tới tại NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *