NBA – Wembanyama: “Tôi phải để lại dấu ấn”

Thật là một ngày cho Victor Wembanyama! Nội thất của Mets 92 đã biết vào cuối đêm rằng điểm đến tương lai của anh ấy sẽ là gì kể từ khi Spurs thừa hưởng lượt chọn đầu tiên của Bản nháp tiếp theo nơi Wembanyama đóng vai trò là người được yêu thích nhất. Và tối thứ Tư này, anh ấy nhận được một cơn mưa lớn.

Ngày 17 tháng 5 năm 2023 sẽ luôn khắc sâu trong tâm trí Victor Wembanyama. 2h30 sáng, hiện tượng bóng rổ Pháp biết đích đến trong tương lai NBA. Trên thực tế, đây là cựa sắt từ Thánh Antôn trúng số độc đắc nhờ kế thừa lựa chọn đầu tiên Bản nháp. Ngoại trừ một sự thay đổi không chắc chắn, nhượng quyền thương mại Texas sẽ chọn Động vật. Một ngày đầy cảm xúc vì thế với các cầu thủ Gặp 92 thuộc giải thưởng cá nhân vào thứ Tư.

Wembanyama tấn công

Một ngày sau trận đấu cuối cùng của mùa giải thông thường Betclic ưu túcái mà LNB thưởng cho từng người chơi. Không ngạc nhiên, Victor Wembanyama làm full box. Cầu thủ 19 tuổi người Pháp được chọn MVPhậu vệ xuất sắc nhất, cầu thủ trẻ xuất sắc nhất và anh ấy đã cùng nhau góp mặt ở 5 giải đấu lớn nando de màu (ASVEL), Vitalis Chiko (Pau-Lacq-Orthez), Matt Morgan (Le Mans) vân vân Ronald tháng ba (Roanne). Anh ấy cũng kết thúc mùa giải với tư cách là Vua phá lưới và Cầu thủ ghi bàn hàng đầu Betclic ưu tú. Anh ấy rất vui vì đã để lại dấu ấn của mình trong bóng rổ Pháp trước khi bay đến NBA.

“Tôi cần để lại dấu ấn của mình”

« Chính vì những điều như thế này mà tôi muốn mình là số một: Tôi luôn muốn đổi mới, muốn làm cái mới (…) Tôi phải để lại dấu ấn của mình. Danh hiệu MVP (cầu thủ xuất sắc nhất) đã ở trong đầu tôi từ đầu mùa giải nhưng danh hiệu cá nhân không quan trọng nếu nó không đi kèm với số bàn thắng. Chiếc cúp này thăng hoa chỉ vì chúng ta về nhì ở giải vô địch. Nếu chúng tôi bị xuống hạng hoặc bị loại khỏi vòng play-off, điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả. “, nói Victor Wembanyama trước báo chí trong một tuyên bố được báo cáo bởi Thể thao RMC. Một suất vào tứ kết vào Chủ nhật gặp cholet cho phenom và đồng đội của anh ấy Gặp 92.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *