NBA: Wembanyama tiết lộ những cầu thủ yêu thích của mình

Tháng 5 này, NBA đang sôi động. Ngoài vòng loại trực tiếp hiện tại, một chủ đề khác thúc đẩy tất cả các cuộc tranh luận: nhượng quyền thương mại nào sẽ chào đón Victor Wembanyama? Kỳ quan người Pháp cao 2,21m sẽ có câu trả lời vào thứ Ba tới trong buổi bốc thăm. Trong khi chờ đợi, anh ấy tiếp tục khiến mọi người bàn tán về anh ấy kể từ khi anh ấy nêu tên cầu thủ yêu thích của mình tại NBA tuần này. Một cái tên được mọi người biết đến và chia sẻ sự cảm thông.

Tương lai Victor Wembanyama sẽ sớm giác ngộ hơn. Chàng trai ba màu 19 tuổi nóng lòng đặt tên cho điểm đến tiếp theo của mình. Thật đơn giản và không có gì bí mật, nhượng quyền thương mại nhận được lượt chọn đầu tiên vào thứ Ba tuần này sẽ xuất hiện tại Wemby trong thời gian Dự thảo, vào ngày 22 tháng Sáu. Một điều chắc chắn là anh ấy sẽ không tham gia nhượng quyền thương mại hiện tại của cầu thủ yêu thích của mình vì cầu thủ đó hiện đang chơi ở vòng loại trực tiếp. Nó là Kevin Durantcầu thủ chạy cánh từ mặt trời phượng hoàngCầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ 7 trong lịch sử sau mùa giải.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi NBA (@nba)

Durant hoàn toàn ủng hộ Wemby

Trong một video được tài khoản chính thức của NBA đăng lên Instagram, Wembanyama đã tuyên bố rằng Thần chết mỏng manh là cầu thủ yêu thích của anh ấy. Một thông báo sẽ khiến KD rất vui vì anh ấy rất đánh giá cao trục xoay còn rất trẻ. Trong một số trường hợp, anh ấy tỏ ra quan tâm đến các ngôi sao tương lai của Liên đoàn Mỹ: “Sự kết hợp giữa tài năng và kỹ thuật này chỉ có thể khiến bạn mỉm cười khi chơi bóng rổ. Sự phát triển của trò chơi đã cho phép chúng tôi xem những người chơi như đất. Chúng tôi kết thúc với một người đàn ông cao 2m26 (thực tế là 2m21, ghi chú của biên tập viên), người có thể làm mọi thứ trên sân, và điều đó sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều người. » Đã phát hành durant.

“Khi ai đó so sánh anh ấy với một số cầu thủ trong giải đấu, tôi nghe anh ấy nói, ‘Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tự làm hại mình nếu so sánh mình với một hoặc hai cầu thủ. Thay vào đó, tôi sẽ cố gắng chọn trận đấu của mọi người. Đó là như vậy một câu nói sâu sắc. ! Tôi thực sự đã trở thành một người hâm mộ sau đó. » Mặc dù anh ấy sẽ có cơ hội đối mặt với nó vào mùa giải tới, durant háo hức muốn xem những gì Wemby có thể mang đến NBA khi anh ấy đến: “Giải đấu thực sự gặp nguy hiểm khi anh ấy đến. Tôi nóng lòng muốn xem nó diễn ra như thế nào. Mọi người đều rất vui mừng khi thấy nó hạ cánh ở đây, vì vậy chúng tôi sẽ xem nó diễn ra như thế nào. »

KD tiếp tục lang thang

Một vài tháng sau, Kevin Durant trở lại hồ sơ của người khổng lồ ba màu, vẫn còn kinh ngạc: “Bạn không thể diễn tả được. Bạn không thể tạo ra ai đó như thế. Ngay cả trong NBA Live 99, bạn cũng không thể tạo ra ai đó cao 2m21. Rồi khi bạn cao cỡ đó, bạn không thể chạy như vậy. Bố mẹ anh ấy làm gì?” trông như thế nào? Anh ấy đến từ thành phố nào? Làm thế nào để bạn trở thành một người tự nhiên chơi bóng rổ như vậy? Tôi biết rằng tôi lớn lên ở một thành phố (Washington, ghi chú của biên tập viên) nơi tôi chỉ cần rời khỏi nhà và băng qua đường để rê bóng mỗi ngày. Nó đến một cách tự nhiên. Tôi tự hỏi tại sao nó lại là bản chất thứ hai đối với một số người. Ở thành phố của tôi, mọi thứ đều xoay quanh bóng rổ, có một đội bóng rổ NBA. Nhưng anh ấy đến từ Pháp, không có tài liệu tham khảo lớn nào trong cuộc sống hàng ngày. Tôi tự hỏi. Tôi’ Tôi chỉ tò mò. Nhưng nó đến từ đâu?”. Điều đó nói lên rất nhiều về sự tôn trọng giữa hai người đàn ông, ngay cả trước khi Victor Wembanyama bước những bước đầu tiên của họ trong các giải đấu lớn. Không phải ai cũng đủ may mắn để được đánh giá cao bởi một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Anh ấy sẽ có quyền!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *