NBA: Wembanyama sẽ sớm có sự góp mặt của một ngôi sao khác của đội tuyển Pháp?

Câu chuyện giữa Evan Fournier và New York Knicks nên kết thúc. Do không được ra sân nhiều nên tay vợt người Pháp đang tìm đường ra đi. Vài tuần trước, Sean Deveney của Heavy Sports tuyên bố San Antonio Spurs quan tâm đến cầu thủ chạy cánh người Pháp. Khi được L’Équipe hỏi, người sau xác nhận rằng anh ta sẽ thấy những điểm tốt trong cuộc gặp với Victor Wembanyama ở Texas.

mùa này, Evan Fournier có rất ít thời gian chơi Tom Thibodeau tại NBA. Anh ấy chỉ chơi 27 trận và không vào sân trong hai vòng playoff do Knicks. Sau khi phát hành Knicks đối mặt Nhiệt, Evan Fournier đã cảnh báo rằng tương lai của anh ấy sẽ nhanh chóng hình thành từ New York: “Không đời nào họ giữ tôi lại. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu họ làm vậy. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy. Nó rõ ràng không nằm trong tay tôi. Mùa của tôi đã kết thúc trong một thời gian rất dài, thực sự. Nó chính thức kết thúc, nhưng mùa giải của tôi đã kết thúc từ lâu. »

Fournier đã trải qua một bài kiểm tra khắc nghiệt ở New York

Cho đến nay, không có gì thay đổi. Evan Fournier vẫn là một người chơi Knicks. Sốc khi hậu vệ/cầu thủ chạy cánh của The Blues thừa nhận không có quan hệ với HLV Tom Thibodeaukhông phù hợp với kế hoạch của huấn luyện viên 65 tuổi: “Tôi không có quan hệ gì với anh ta. Khi anh ấy đưa tôi ra khỏi năm người, anh ấy chỉ nói với tôi rằng anh ấy sẽ thử một thứ khác. Sau đó, trong trò chơi đầu tiên của chuyến đi đường, anh ấy nói với tôi rằng tôi đã bị loại khỏi vòng và xin chào. » anh ấy có xuống báo không Đội. Đây rồi cựa sắt từ Bản nháp số 1 cuối cùng, Victor Wembanyama, hãy tham gia cuộc đua!

“Đó sẽ là một niềm vui, một vinh dự”

Trong cuộc phỏng vấn của mình, Fournier đề cập đến khả năng chơi với nhà vệ sinh ĐẾN Thánh Antôn. Ý tưởng anh ấy đánh giá cao: “Tôi sẽ bị mua và bán, điều ngược lại là không thể. […] Nếu tôi ở lại, đó sẽ là một thảm họa, xét về mặt thể thao, cho sự nghiệp của tôi, mọi thứ. […] Tôi muốn một nơi mà tôi có thể vui vẻ trở lại, nơi tôi có thể là chính mình. Trò chơi của họ (như Spurs, ghi chú của người biên tập) có tốt hơn cho tôi không? Không phải là Spurs 2014 nữa hả. Nhưng chắc chắn rằng chơi cho Pop (Gregg Popovich), học hỏi từ anh ấy, đó sẽ là một niềm vui, một vinh dự. Sau đó, với Victor, với tầm nhìn đến Thế vận hội, để bắt đầu thỏa thuận trên sân, đó là một điều tốt. Nhưng so với nghề nghiệp của tôi, nó sẽ không thay đổi công việc mà tôi cần đạt được. » Một xa ý tưởng điên rồ kể từ đó Thánh Antôn thực sự cần phải có một cựu chiến binh giá rẻ, người có thể bao quanh một nhóm rất trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *