NBA – Wembanyama: Nỗi sợ hãi lớn nhất của Parker

Không có gì ngạc nhiên khi Victor Wembanyama được chọn đầu tiên bởi San Antonio Spurs trong Dự thảo. Được coi là một trong những vết nứt lớn nhất trong lịch sử ở phía bên kia Đại Tây Dương, người Pháp đến dưới áp lực rất lớn. Wembanyama biết điều đó, anh ấy rất được chờ đợi và cần nhanh chóng đáp lại sự kỳ vọng dù chỉ là tân binh. Điều khiến Tony Parker khá lo lắng.

Trước khi bắt đầu NBA, Victor Wembanyama gần đây đã có màn ra mắt hoành tráng với San Antonio Spurs khi giải đấu mùa hè. Cầu thủ người Pháp đã chơi hai trò chơi với nhượng quyền thương mại mới của mình, với một kỷ lục hơi hỗn hợp. Với 27 điểm và 12 rebound, Động vật tỏa sáng phía trước Portlandmặt khác, đối với trò chơi đầu tiên của anh ấy trong thời gian này giải đấu mùa hè, số 1 Bản nháp khó hơn. Nó ở phía trước Ong bắp càyVictor Wembanyama chỉ có 9 điểm và 8 rebound.

“Có rất nhiều kỳ vọng”

Sau trò chơi đầu tiên, điều này không hề dễ dàng Victor Wembanyamanó đã bắt đầu nói về những người chơi cựa sắt. Phải nói rằng kỳ vọng là rất lớn đối với cầu thủ người Pháp. Nhưng bây giờ tình hình này không thực sự hạnh phúc Tony Parker. huyền thoại nhượng quyền thương mại Thánh Antônnhà lãnh đạo thần thoại của Pháp đã giải thích cho tin KSAT lại Động vật : « Có rất nhiều kỳ vọng, và đôi khi điều đó làm tôi lo lắng. Tôi đã theo dõi anh ấy trong một thời gian dài, anh ấy sẽ có một sự nghiệp tuyệt vời. Tôi cũng biết rằng anh ấy có kỳ vọng cao về bản thân ».

“Tôi chỉ mong mọi người sẽ kiên nhẫn”

« Tôi chỉ thấy rằng đôi khi kỳ vọng là không thực tế. Nhưng anh ấy rõ ràng sẽ thay đổi trò chơi. Chúng tôi chưa bao giờ thấy anh ấy trước đây, một cầu thủ tầm cỡ như anh ấy, với tất cả những phẩm chất của anh ấy. Tôi chỉ hy vọng mọi người sẽ kiên nhẫn, bởi vì sẽ mất một thời gian trước khi anh ấy thống trị NBA và mang về danh hiệu cho chúng tôi. “, sau đó mở rộng Tony Parker. Để xem nếu chúng tôi sẽ cho thời gian Victor Wembanyama tại NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *