NBA: Wembanyama đưa ra quyết định triệt để đầu tiên

Những ngày gần đây, người ta nhắc đến Victor Wembanyama. Thần đồng người Pháp đã thực sự đặt những bước chân đầu tiên trên sân Mỹ, chính xác hơn là ở Summer League. Sau màn trình diễn mạnh mẽ trước Blazers, trong trận đấu thứ hai và có thể là trận đấu cuối cùng của giải đấu, Wemby cho biết anh ấy muốn nghỉ ngơi và chỉ tập trung vào bóng rổ.

Luôn tràn ngập về sự tích hợp của nó vào NƯỚC MỸ và trận ra mắt NBA sắp tới của anh ấy, Victor Wembanyama cảm thấy cần phải nghỉ ngơi. Phát biểu trước báo giới sau trận đấu với Portland chủ nhật này, từ thịt thừa nhận rằng anh ấy muốn giữ một phong độ thấp trong phần lớn thời gian còn lại của mùa giải sau khi trải qua một vài tuần đầy biến động, được thúc đẩy bởi các phương tiện truyền thông từ Dự thảo và thậm chí cả Xổ số.

Wembanyama: “Tôi rất vui vì mọi chuyện đã kết thúc”

Vì vậy, chàng trai cao 226cm đến từ nước Pháp muốn được ở một mình một thời gian, kèm theo sự bộc trực và điều này, để có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc hòa nhập với Big League. Nhiều TV hơn, nhiều cuộc phỏng vấn hơn, nhiều phương tiện truyền thông hơn dưới mọi hình thức, nhà vệ sinh Cần bình tĩnh: Victor Wembanyama nói: “Tháng trước, tôi nghĩ bóng rổ không đáp ứng được 50% yêu cầu. Tôi không thể hỗ trợ nó. Tôi biết đó là một khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời mình, nhưng thành thật mà nói, tôi rất vui vì nó đã qua. Tôi chỉ muốn tập luyện, xây dựng cơ bắp… Tôi biết mọi lượt chọn nháp đầu tiên sẽ trải qua điều này và tôi biết điều đó sẽ giúp tôi trở thành một cầu thủ giỏi hơn sau này. »

Cuộc họp NBA tiếp theo cho Wemby?

Đó là hiển nhiên! Người đàn ông được coi là triển vọng tài năng nhất NBA kể từ đó LeBron James thu hút sự chú ý trên toàn thế giới cho một tháng tốt lành. Kể từ bây giờ, rất có thể chúng ta sẽ không thấy nó vào tháng 10 và việc nối lại cuộc thi, như đã được xác nhận bởi các nhà báo Tim Bontemps và Mike Finger, kể từ sau thất bại Thánh Antôn Nó ở phía trước áo cộc taycầu thủ người Pháp giải thích rằng anh ấy cần nói chuyện với huấn luyện viên của mình Gregg Popovich – vừa được gia hạn tại Spurs – về kỳ nghỉ của anh ấy trong số những thứ khác. nhà vệ sinh cũng sẽ không góp mặt cùng The Blues trong kỳ World Cup bắt đầu vào cuối tháng 8. Đủ để làm cho một phương tiện truyền thông phá vỡ tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *