NBA: Wembanyama đưa ra quyết định gây thất vọng, điều đó hoàn toàn được khẳng định

Đối với đội tuyển bóng rổ Pháp, World Cup đang ngày càng đến gần. Tuy nhiên, đối với Vincent Collet, nó sẽ phải làm mà không có Victor Wembanyama, con cưng mới của áo ba màu. Trên thực tế, gần như không được đào tạo tại NBA, ngôi sao của San Antonio Spurs đã lựa chọn bỏ qua World Cup cùng The Blues. Một sự lựa chọn rất mạnh mẽ từ Wembanyama nhưng đã được xác nhận bởi một tuyển thủ quốc tế khác, Evan Fournier.

Do đó, Victor Wembanyama sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình tại NBA với cựa sắt trong vài tháng nữa, cầu thủ người Pháp muốn tập trung 100% vào mục tiêu này. Và vì điều đó, sự lựa chọn được thực hiện để bỏ qua cốc của thế giới đã đến với Blues của Vincent Collett. « Nó sẽ không thực tế về mặt phát triển và không thận trọng về mặt sức khỏe. Tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu. Nó làm tôi thất vọng quá. Đội tuyển Pháp vẫn là trung tâm. Tôi muốn giành càng nhiều danh hiệu càng tốt với anh ấy. Nhưng tôi nghĩ đó là một sự hy sinh cần thiết “, giải thích Động vật về sự lựa chọn của anh ấy để bỏ qua World Cup.

“Tôi hiểu 100%”

vì’đội tuyển Phápdo đó cần phải được thực hiện mà không có Victor Wembanyama cho việc này Cúp thế giới. Một sự lựa chọn hoàn toàn dễ hiểu Evan Fournier. Tuyển thủ Pháp lý giải Đội : « Tôi hiểu 100%. Tôi nghĩ rằng đó là sự lựa chọn đúng đắn cho lâu dài. Ích kỷ, tôi thất vọng, đặc biệt là vì cả năm, và vẫn còn vài ngày trước khi dự thảo, anh ấy đảm bảo với tôi rằng anh ấy sẽ ở đó. Tôi muốn tìm hiểu về nó, để bắt đầu tạo ra chủ nghĩa tự động. Vợ tôi, Laura không tin tôi, cô ấy nói tôi sẽ đi nhưng tôi nghĩ mình cũng sẽ đưa ra quyết định tương tự ».

“Anh ấy muốn bắt đầu sự nghiệp của mình một cách đúng đắn, anh ấy có những mục tiêu lớn”

« Không mệt mỏi, thực tế là không bị tổn thương. Thật là nực cười. Bạn càng chơi nhiều, bạn càng tạo điều kiện cho mình. Nhưng đứa trẻ phải đối mặt với biến động. Đến nghĩa là mất tích hơn hai tháng. Anh ấy muốn khởi động sự nghiệp của mình một cách đúng đắn, anh ấy có những mục tiêu lớn. Bạn phải gặp gỡ mọi người, tìm một nơi mà bạn sẽ sống trong nhiều năm, hòa mình vào văn hóa nhượng quyền thương mại. Tất cả điều này với áp lực xung quanh anh ta. Tôi nghĩ khi anh ấy ở Levallois, im lặng, anh ấy đã bất tỉnh. Anh nhận ra rằng anh sẽ cần than. Đó là một khởi đầu mới, cường điệu hay không cường điệu, phe đối lập không quan tâm và đồng đội của bạn cũng vậy. Anh ta phải ép buộc bản thân, chứng minh, cho thấy anh ta là ai, và điều đó được thực hiện lặp đi lặp lại ngay tại chỗ. Do đó kết quả là bình thường. “, anh nói thêm lần nữa Động vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *