NBA: Wembanyama đã khiến họ bị ảo giác

Vài ngày sau khi được dự thảo lần đầu tiên bởi Spurs, Victor Wembanyama đã có trận ra mắt dưới màu áo mới của anh ấy vào tuần trước trong Summer League. Đồng đội mới của anh ấy, Zach Collins, đã có cơ hội gặp anh ấy, một cuộc gặp gỡ ghi dấu ấn của cầu thủ San Antonio.

Có mặt tại Las Vegas cho Summer League, Victor Wembanyama có thể ra mắt với cựa sắt. Sau cuộc gặp gỡ đầu tiên khó khăn, nhà vệ sinh lập kỷ lục ngay trong trận đấu thứ hai của anh ấy, trước áo cộc tay. Và Thánh Antôn cúi đầu, Victor Wembanyamatác giả của 27 điểm, 12 lần bật lại và 3 lần cản phá, cho thấy một phần lý do tại sao anh ấy được nhượng quyền thương mại Texas chọn ở vị trí đầu tiên.

Giải đấu mùa hè đã kết thúc với Wembanyama

Chúng ta sẽ không gặp lại Victor Wembanyama trong một thời gian trên sân đấu. Hiện tượng người Pháp sẽ hài lòng với hai lần gặp nhau trong Giải đấu mùa hè và đã quyết định bỏ qua World Cup vớiđội tuyển Pháp. Mục tiêu của anh ấy là chuẩn bị tốt nhất có thể cho mùa giải mới, thích nghi với môi trường mới và đặc biệt là với các đồng đội mới. Trong trường hợp này, Zach Collins cũng đã cho thấy Tate Frazier từ người rung chuông đã có thể đáp ứng Victor Wembanyama.

“Thằng này to gan. Anh ấy cao hết mức có thể”

« Tôi đã gọi cho anh ấy khi anh ấy được nhập ngũ, chỉ để chúc mừng anh ấy. Tôi biết cảm giác của mình khi nhập ngũ, thật là nhẹ nhõm. Bạn đã làm việc chăm chỉ cả đời và tôi biết anh ấy đã làm việc chăm chỉ như thế nào. Vì vậy, tôi muốn chắc chắn rằng anh ấy tận hưởng buổi tối. Bởi vì nó chỉ xảy ra một lần. Nhưng tôi cũng muốn nói với anh ấy rằng tôi rất nóng lòng được chơi với anh ấy và rằng anh ấy sẽ giúp chúng tôi rất nhiều. Và rồi tôi gặp anh ấy vài ngày trước “, nói Zach Collins.

“Tôi cảm thấy như một đứa trẻ”

Người chơi từ cựa sắtai còn 2m11 cũng ấn tượng Victor Wembanyama : «Tôi đã nói với những người bạn của mình rằng tôi biết cảm giác được ôm tôi bây giờ là như thế nào. Anh chàng này lớn rồi. Nó lớn như địa ngục. Tôi không quen ôm ai đó và đặt họ lên người mình. Tôi cảm thấy như một đứa trẻ. Anh ấy chỉ lớn “, thêm Zach Collins.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *