NBA: Wembanyama đã được trọng dụng, ứng cử viên số 1 1 không tin

Mọi con mắt đều đổ dồn vào Victor Wembanyama kể từ khi anh đến Hoa Kỳ. Thần đồng người Pháp có cơ hội thể hiện khả năng của mình trong Summer League, và sau màn trình diễn đầu tiên đáng thất vọng trước Charlotte, cựu thành viên Metropolitans 92 đã làm nên chuyện khi ghi 27 điểm vào lưới Portland. Trước khi bắt đầu mùa giải NBA đầu tiên, Wemby đã gây ấn tượng, trong đó có Brandon Miller, lựa chọn số 2 trong Dự thảo 2023.

Được chọn thứ hai trong NBA Draft 2023 sau Victor Wembanyamangười khởi xướng ong bắp cày Brandon Miller không phải đợi lâu trước cuộc đọ sức đầu tiên với hiện tượng người Pháp. Từ trận đấu đầu tiên của Summer League ở Las Vegas, hai người đàn ông đã va chạm với nhau, để lại một bản sao khá nhợt nhạt trên sàn. Dù khởi đầu khó khăn nhà vệ sinh, cối xay tất cả đều nhận thấy rằng ảnh hưởng của người chơi từ cựa sắt không thể phủ nhận và bảo vệ nó là khó khăn.

“Anh ấy giống như một con vật”

Khách mời gần đây trên podcast Paul George, Brandon Miller trở lại cuộc đối đầu của anh ấy với Victor Wembanyama: “ Trên mọi màn hình, họ chuyển đổi với ông lớn của họ. Tôi không thể giải thích điều này. Nhưng Victor không hẳn là người trong cuộc. Anh ấy giống như một con vật. Anh ấy không thực sự có một vị trí. Lạ nhỉ. Thẳng thắn mà nói, anh ấy cao 2m28. Thật tuyệt khi thấy anh ấy chấp nhận thử thách này, để chống lại tôi. Nó cho thấy rất nhiều trái tim từ phía anh ấy và anh ấy là ai. Anh ấy sẽ có một sự nghiệp tuyệt vời ở NBA, và tôi nghĩ anh ấy cũng là một cầu thủ giỏi ngoài sân đấu. Anh ấy muốn học mọi thứ. “Đã xác nhận số 2 của bản thảo cuối cùng.

Wembanyama khiến mọi người đồng ý

Hơn thế nữa, Brandon Miller không phải là người duy nhất ấn tượng Động vật. nhà phân tích Mỹ Rick Hội trưởng tham gia phóng viên Colin người chăn bò tuần trước để thảo luận về việc anh ấy đã bị mê hoặc như thế nào khi gặp cô ấy nhà vệ sinh thể hiện kỹ năng của mình trong Summer League. Hội trưởng thừa nhận rằng nội địa của Pháp là ” tốt hơn tôi nghĩ nó sẽ được “. Người hâm mộ cựa sắt do đó có thể mong đợi sự ra mắt của ngôi sao trẻ của họ. Xứng đáng là người ngoài hành tinh, nhà vệ sinh đã được đặt trên bệ trong nhiều tháng bởi những người chơi như Giannis Antetokounmpo hoặc LeBron James. Và nó không phải là một tiên nghiệm cho bất cứ điều gì!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *