NBA: Wembanyama đã có tiết lộ tuyệt vời sau khi ra mắt

Lần đầu tiên Victor Wembanyama bước trên sàn Mỹ với chiếc áo đấu của San Antonio trên vai. Kỳ quan người Pháp không hề dễ dàng, đặc biệt là ở những tiết tấu rất thử thách. Các bên liên quan chính không che giấu ấn tượng lẫn lộn của mình sau cuộc họp nhưng muốn duy trì ấn tượng tích cực.

Nhiều dự đoán cho bước đầu tiên của mình trên tòa án, Victor Wembanyama không có lần xuất hiện đầu tiên dễ dàng nhất. Dù đã nắm chắc chiến thắng trước Spurs nhưng hiện tượng người Pháp đã không thể hiện hết tài năng của mình.

“Tôi không biết mình đang làm gì trên sân”

Trong khi anh ấy luân phiên giữa tốt và xấu, từ thịt nói về trận ra mắt Summer League của anh ấy, trên mic thể thao quốc gia : « Tôi không biết mình đang làm gì trên sân, nhưng tôi đang cố gắng học hỏi. “Vì thế, thần đồng người Pháp không ngại nhận ra rằng mình đôi khi gặp vấn đề trên sàn đấu. Có lẽ chưa kịp thích nghi với các đồng đội và ngược lại, người Pháp trên tất cả đã phải xoay xở với nhịp độ trận đấu của người Mỹ, rất khác so với Betclic Elite. Đôi khi chúng ta có thể thấy anh ấy thở hổn hển, bằng chứng về quá trình thích ứng đang chờ đợi anh ấy trong những tuần tới.

Wembanyama, khởi đầu của việc học

Mặc dù gặp một số khó khăn, từ thịt muốn ghi nhớ những điều tích cực từ bước đầu tiên của anh ấy: “ Đó là một khoảnh khắc đặc biệt. Thật đặc biệt khi được mặc chiếc áo này lần đầu tiên, một vinh dự thực sự. Tôi rất vui vì chúng tôi đã thắng trò chơi này. (…) Điều quan trọng nhất là chuẩn bị cho mùa giải này. Điều khó nhất đối với tôi là hiểu mọi thứ. Tôi đưa ra một số hành động cho đối thủ. Tôi cần phải phản ứng nhanh hơn Hiện tượng người Pháp vẫn còn thời gian trước khi thích nghi hoàn toàn và chuẩn bị cho ngày NBA chính thức khởi tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *