NBA: Wembanyama đã bị thách thức bởi một huyền thoại

Sau sự điên cuồng của vị trí đầu tiên trong Bản nháp, đã đến lúc Victor Wembanyama vào sân. Cầu thủ người Pháp đã chơi ở Summer League với San Antonio Spurs và trận ra mắt của anh ấy không hề dễ dàng. Kareem Abdul-Jabbar, người ca ngợi năng lực của cầu thủ người Pháp, đã trở lại trong trận ra mắt ở Wemby.

Mùa hè để làm gì Victor Wembanyama ! Thần đồng nước Pháp đang sống trong giấc mơ Mỹ, anh được bắt đầu bởi San Antonio Spurs, điều chưa từng xảy ra với một cầu thủ Pháp. Kể từ đó, mọi thứ trở nên nhanh chóng đối với cựu cầu thủ Gặp 92. Wembanyama phỏng vấn kết nối, gặp gỡ các ngôi sao… nhưng chủ yếu là chuẩn bị cho mùa đầu tiên NBA ! Và tất cả bắt đầu với Summer League.

Khởi đầu hỗn hợp cho Wemby

Vào các tối thứ Sáu đến thứ Bảy, Victor Wembanyama chơi trận đầu tiên trong màu áo cựa sắt. vân vân nhà vệ sinh không lấp lánh như thường lệ. Với 9 điểm tầm thường và 2/13 tầm thường trong môn bắn súng, Victor Wembanyama bẽn lẽn bắt đầu. Tất nhiên không có gì phải lo lắng, anh ấy sẽ có một mùa giải rất dài với gặp và dần dần phải thích nghi với cuộc chơi của người Mỹ. Nhưng với tư cách là số 1 trong Dự thảo, từ thịt biết rằng anh ta sẽ bị chỉ trích vì mọi sai lầm.

“Điều chắc chắn là anh ấy có rất nhiều tiềm năng”

Kareem Abdul-Jabbar, người đã tham dự buổi ra mắt của Victor Wembanyama, đã mô tả sự khởi đầu của sự rạn nứt ở Pháp. ” Tôi nghĩ trên tất cả, anh ấy cần học cách chơi của chúng tôi, bởi vì cho đến nay anh ấy đã chơi ở châu Âu. Và ở đó, họ không chơi giống như chúng ta ở đây. Anh ấy chỉ cần kiên nhẫn và thỉnh thoảng nhận lấy những gì được trao cho anh ấy. Anh ấy sẽ không thể học và đồng hóa mọi thứ cùng một lúc, nhưng anh ấy chắc chắn có rất nhiều tiềm năng. Chúng ta sẽ xem chuyện gì xảy ra “huyền thoại nói Lakers trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Hãy nói về bóng rổ. MỘT nhà vệ sinh để dựa vào những lời khuyên này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *