NBA: Wembanyama chuẩn bị bất ngờ lớn

Sau khi ra mắt Spurs ở Summer League, chúng ta sẽ không gặp lại Victor Wembanyama trong một thời gian. Hiện tượng người Pháp muốn bỏ qua World Cup với đội tuyển Pháp để chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải đầu tiên của anh ấy tại NBA. Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy đang thực hiện một cử chỉ mới, lấy cảm hứng từ một Kareem Abdul-Jabbar nào đó.

Chính thức ban hành bởi cựa sắt chưa đầy một tháng trước, Victor Wembanyama đã có thể dựa vào lời khuyên có giá trị của những người chơi có lịch sử NBA. Mới đến Thánh Antônanh ấy được ăn và nói chuyện với một số huyền thoại cựa sắt BẰNG Tim duncan, David Robinson, Manu Ginobili vân vân Sean Elliott. Vài ngày sau, trong giải Summer League ở Las Vegas, anh có dịp gặp gỡ và nói chuyện với ông Kareem Abdul-Jabbar.

Wembanyama làm việc trên skyhook của mình

Trước sự vui mừng của người đại diện Bouna Ndiaye: “ Chúng tôi rất vui khi anh ấy được đá cặp với Kareem Abdul-Jabbar, người đã thi đấu cho đến khi anh ấy 41 tuổi. Đây là con đường chúng tôi muốn đi. Tôi rất vui vì họ đã kết nối với nhau vì họ có kiểu cơ thể giống nhau. Kareem không nặng. Victor cơ động hơn, hào nhoáng hơn và cao hơn Kareem. Vì vậy, sự khác biệt về kích thước đó là một thách thức và đó là điều chúng tôi làm việc hàng ngày. Làm cho nó nặng? chúng tôi không muốn làm điều này “, anh nói Marc J. Spears.

“Tôi hy vọng một ngày nào đó nó sẽ là một vũ khí để thêm vào”

Nhưng rõ ràng, Victor Wembanyama đừng chỉ trò chuyện với Kareem Abdul-Jabbar, anh ấy đã được truyền cảm hứng từ nó. Thật vậy, với Báo cáo tẩy trắng, cầu thủ người Pháp cho biết anh ấy hiện đang thực hiện động tác mà huyền thoại NBA đã dân chủ hóa, cú móc trời nổi tiếng của anh ấy. ” Tôi đã làm việc một chút trên skyhook của mình, skyhook của Kareem (Abdul-Jabbar). Tôi hy vọng một ngày nào đó nó sẽ là một vũ khí để thêm “, nói Victor Wembanyama.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *