NBA: Vừa đến Mỹ, Victor Wembanyama đã nhớ nhà?

Spurs đã trúng số độc đắc với lượt chọn đầu tiên trong bản dự thảo NBA cuối cùng, và Victor Wembanyama cũng vậy. Thần đồng người Pháp rõ ràng đại diện cho lời hứa về những ngày tốt đẹp hơn ở Texas và màn ra mắt đầy hứa hẹn của anh ấy chỉ khẳng định ý tưởng đó. Tuy nhiên, thích ứng là không dễ dàng cho nội thất. Một bộ phim truyền hình với Britney Spears, giới truyền thông náo loạn như vậy, Wemby cần thở. Anh ấy cũng thừa nhận rằng anh ấy nhớ nước Pháp.

Bắt gặp một cơn bão thực sự kể từ dự thảo NBA, Victor Wembanyama quyết định nói dừng lại. Vào cuối trận đấu thứ hai tại Summer League, thành công hơn nhiều so với trận đầu tiên, cầu thủ ba màu thông báo quyết định lùi lại một tháng để tập trung vào bóng rổ nhưng cũng có một số kỳ nghỉ: “ Vì tôi sẽ không tham dự World Cup nên tôi có 2 đến 3 tháng, 2 đến 3 tháng rất tốt phía trước. Những tháng này sẽ thay đổi cuộc đời tôi, và tôi có thể sẽ biến mất khỏi các phương tiện truyền thông trong một tháng. anh thông báo.

“Tôi nhớ họ”

Nhưng giờ đây, trong một đoạn video được tài khoản NBA đăng tải trên mạng xã hội, Wembanyama lại thể hiện một nỗi nhớ quê hương nhất định. Đến Mỹ vào cuối tháng 6, chàng cầu thủ cao 2,24 m vướng vào một số bí mật về kiếp trước ở Pháp và anh đã có màn thổ lộ cảm động rằng mình nhớ cô vì một lý do rất cụ thể: “ Tôi không thực sự muốn ăn bánh sừng bò vì tôi không khỏe, nhưng tôi nhớ chúng. Cái ở đây không xấu, nhưng lạ. Điều gì tôi cũng nhớ là nấu ăn của mẹ tôi. Anh ấy nấu một số món ăn ngon, như bánh mì thịt bê. Tôi đã không ăn trong nhiều tháng. Ratatouille nữa… Tôi nhớ cách anh ấy nấu ăn. »

Một sự khởi đầu mới

Xa ẩm thực Pháp và gia đình của nó, Victor Wembanyama cảm thấy một chút nhớ nhà. Không có gì phải lo lắng khi gã khổng lồ nước Pháp được bao bọc rất kỹ, đặc biệt là huấn luyện viên của anh ấy Gregg Popovich. Nhưng ở tuổi 19, thật khó để đột ngột bỏ lại mọi thứ phía sau, nhất là khi cả thế giới đang nhìn bạn lớn lên trong một thế giới mà bạn không biết. Cựu cầu thủ Boulogne-Levallois sẽ sử dụng vài tuần nghỉ ngơi để thích nghi với cuộc sống mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *