NBA: Vai trò mới cho LeBron James tại Lakers

17 năm trước, LeBron James đã ghi một cú đúp trong trận đấu đầu tiên sau mùa giải. Ngày nay, King là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử NBA playoff với 7.830 điểm, vượt xa Michael Jordan với 5.987 điểm. Tuy nhiên, ở tuổi 38, cầu thủ chạy cánh của Lakers đã thay đổi hoàn toàn cách chơi. Anh ấy thậm chí còn lâu mới bị ám ảnh bởi cái rổ và điều này, vì lợi ích lớn hơn của Lakers theo lời của Stephen Brun, được phỏng vấn bởi Le 10 Sport.

LeBron James một lần nữa nổi bật trong trận thắng ở Ván 3 trước Anh hùng của bang vàng Thứ Bảy (127-97). Với 21 điểm, 8 kiến ​​tạo và 8 rebound, cầu thủ chạy cánh của Los Angeles Lakers là một trong những kiến ​​trúc sư vĩ đại của thành công này. Và nếu số liệu thống kê tấn công không quá rõ ràng, thì chủ yếu là do cái mà Nhà vua đã không thử một cú sút nào trong quý đầu tiên. đầu tiên cho LBJ sau 275 trận playoff, chứng tỏ vai trò mới thầm lặng hơn của anh ấy.

Lakers trả lời nhờ LBJ

đổ Stephen Browncựu cầu thủ chuyên nghiệp hiện là cố vấn cho RMC Sport, cách LeBron James chơi trong vài tuần khiến Lakers thậm chí còn mạnh mẽ hơn: “Kể từ khi bắt đầu những trận play-off này? Anh ấy là một LeBron ít tham gia hơn một chút và ít quan trọng hơn trong việc ghi bàn so với trước đây. Chúng tôi cảm thấy Lakers ngày nay có thể không cần LeBron ghi 30, 35 điểm như ngày xưa vì anh ấy vẫn bị bao vây tốt hơn kể từ khi kết thúc thời hạn giao dịch. Lakers không còn là một đội nữa. Đó là một tập thể đoàn kết, đã trưởng thành về sức mạnh và hiện là một trong những hàng phòng ngự tốt nhất giải đấu. » cựu tuyển thủ Pháp tiếp tục.

Đối đầu Golden State, LeBron James “vẫn là nhân tố chủ chốt”

Nếu nó không còn tác dụng tương tự khi đến gần vòng tròn, Vua Lê bất chấp mọi thứ vẫn là một nhà lãnh đạo không thể phá hủy Lakers vì kinh nghiệm và bảng màu kỹ thuật của anh ấy. Stephen Brown hoàn toàn xác nhận hàng loạt cầu thủ chạy cánh đối phương chiến binh tạm thời LA Dẫn trước 2-1: “Chìa khóa thành công trước Golden State đối với tôi vẫn là Anthony Davis chứ không phải LeBron James, mặc dù vẫn có những yếu tố quan trọng trong việc tạo ra các lối chơi, ở khả năng bật lại, khả năng đánh, đi bóng có lý do của anh ta. lỗi. Nhưng điều tốt cho Lakers là họ không còn cần LeBron toàn năng trong tấn công để giành chiến thắng trong các trận đấu. Bây giờ có LeBron James trong đội của anh ấy, khi bạn dẫn trước, điều đó có nghĩa là bạn vẫn phải đánh bại huyền thoại của môn thể thao này bốn lần, vì vậy nó phức tạp, phải có một hiệu ứng tâm lý đáng kể. » tư vấn kết luận Thể thao RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *