NBA: Tuyệt vời, nó còn tệ hơn cả Wembanyama

Victor Wembanyama đã có một quyết định quyết liệt. Bản hợp đồng mới của Spurs đã quyết định bỏ qua World Cup, một lựa chọn khiến Vincent Collet hơi thất vọng. Nhưng Ý đang ở trong một tình huống phức tạp hơn với ngôi sao của mình kể từ khi Paolo Banchero quyết định đại diện cho Đội tuyển Hoa Kỳ.

Để hoàn thành việc chuẩn bị của mình cho NBA và hơn nữa để làm nhẹ lịch đã quá tải, Victor Wembanyama quyết định không tham gia Cúp thế giới. Tuy nhiên, ngôi sao mới cựa sắt vẫn đủ điều kiện để được chọn trong đội tuyển Pháp vân vân Vincent Collett nên có thể tin tưởng vào nó cho phần tiếp theo nhạc blues Không sâu bằng Paolo Banchero qua Nước Ý. Mỹ đến từ Ý, người chơi Ảo thuật đã bày tỏ mong muốn được đại diện Nước Ý trong cuộc bầu cử nhưng anh ấy đã thay đổi quyết định. Kết quả rất tệ với những người hàng xóm Ý của chúng tôi, thậm chí còn hơn cả Victor Wembanyama.

“Anh ấy đã nói dối chúng tôi”

Paolo Banchero sẽ chơi cho Đội Mỹ ĐẾN Cúp thế giới. Ý đang chờ đợi ngôi sao của mình JO nhưng là tân binh xuất sắc cuối cùng của năm NBA sẽ tham gia tốt thế giới với người Mỹ. Một đòn thực sự cho Gianni PetrucciTổng thống FIB. « Chúng tôi đã biết kết quả trên báo chí. Anh ấy đã ở Milan trong vài ngày qua và bất chấp thỏa thuận của chúng tôi với công ty quản lý của anh ấy, anh ấy đã không đến cuộc họp. Ông đã lừa dối chúng tôi “, anh ấy tuyên bố. Người Ý phẫn nộ với cách nó được thực hiện Paolo Banchero.

“Anh ấy đã nói dối chúng tôi”

« Đó là một quyết định hợp lệ, nhưng anh ấy có thể gọi cho chúng tôi để nói với chúng tôi. […] Phản bội, đặc biệt là trong bóng rổ, là một thuật ngữ nặng nề. Loại tình huống này xảy ra và cá nhân tôi đã quen với nó. Tôi coi đó như một trò đùa… Nhưng anh ta đã lừa chúng tôi, và chúng tôi đã hoạch định một chiến lược kinh doanh tốt cho anh ta. Bây giờ chúng tôi phải biến sự thất vọng này thành năng lượng tích cực, và tôi chắc rằng huấn luyện viên của chúng tôi có thể làm được điều đó. “, Xin lỗi Gianni Petrucci. số một của dự thảo 2022 làm cả nước thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *