NBA: Tương lai nào dành cho trung úy LeBron James này?

Hôm nay là ngày lễ ở Los Angeles. LeBron James và gia đình của anh ấy không phải là đối thủ của Mike Malone’s Nuggets. Tuy nhiên, không có thời gian để suy nghĩ về thất bại trong trận chung kết đại hội, chúng ta phải nhìn về tương lai. Bất chấp tin đồn về việc King nghỉ hưu sớm, những người chơi khác vẫn mù mờ về tương lai của họ. Bắt đầu với Austin Reaves, người có xếp hạng cao nhất mọi thời đại.

Lakers yêu thích và fortiori trong vài tuần, Austin Reaves tuy nhiên, hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn sau mùa giải 2022-23. Người gác đền 24 tuổi vừa kết thúc mùa giải thứ hai tại NBA với những thống kê rất hứa hẹn cho lần đầu tiên tham dự vòng loại trực tiếp. Trong 16 trận và đá chính, anh ghi trung bình 16,9 điểm, 4,4 rebound và 4,6 kiến ​​​​tạo. Như vậy, anh ấy chắc chắn đã khẳng định mình là một trong những người đóng vai trò mạnh nhất trong nhóm. Darwin ham. Chỉ cần nói rằng đối với một cầu thủ chỉ nhận được một triệu rưỡi đô la trong năm nay, chúng ta đang nói về giá trị đồng tiền hạng nhất cho Los Angeles. Tuy nhiên, hóa ra người đàn ông được đề cập sẽ là cầu thủ tự do vào mùa hè này và chắc chắn, viễn cảnh được thấy anh ta thử vận ​​may ở nơi khác vẫn tồn tại.

Austin Reaves cảm thấy như ở nhà tại LA

Nhưng tương lai để làm gì? Austin Reaves ? Chà, với tư cách là một cầu thủ tự do sắp ký hợp đồng tân binh phi truyền thống (Reaves chưa được đào tạo), phía sau có trạng thái cầu thủ được bảo vệ. Nói tóm lại, Lakers có thể phù hợp với bất kỳ hợp đồng nào mà cầu thủ ký để giữ anh ta lại. Tư tưởng giữ chân cầu thủ người Mỹ gốc Đức càng thể hiện rõ ở LA bởi đó là mong muốn của chính cầu thủ này: “Tôi muốn được ở đây. Kiểu như đang ở nhà. Tôi đã nói với ai đó vài tháng trước rằng tôi thực sự cảm thấy như ở nhà. Cách người hâm mộ ủng hộ tôi. Đó chắc chắn là nơi tôi muốn đến, nhưng chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra. »

Ngay từ đầu tháng 4, Reaves nói rằng anh ấy muốn sống chung Lakers trong nhiều năm dài tươi đẹp: “Tôi muốn trở thành một Laker. Rõ ràng là họ đã cho tôi cơ hội đầu tiên. Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Lakers khi lớn lên, một người hâm mộ lớn của Kobe, vì vậy thành thật mà nói, việc có thể chơi cho tổ chức của Lakers là điều đặc biệt, và tôi muốn trở thành một Laker, vì vậy hy vọng chúng tôi có thể đạt được điều đó và tôi có thể ở đó mãi mãi. cả sự nghiệp. »

Reaves đang ở giữa một dự án hoàn toàn mới

những người hâm mộ Tím và Vàng do đó có thể thổi. Austin Reaves không phải là một tiên nghiệm có ý định đi thuyền. Vẫn chưa biết tổng giám đốc sẽ cung cấp cho anh ta loại hợp đồng nào. Rob Pelinka. Cái sau nâng cao chủ đề sau khi loại bỏ Lakers Nó ở phía trước thợ mỏ : “Tôi sẽ nói rõ ràng rằng ý định của chúng tôi là giữ chân các cầu thủ trẻ, và tôi nghĩ chúng ta đã chứng kiến ​​sự phát triển và thành công to lớn từ Rui (Hachimura) và Austin (Reaves). Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ tuyệt vời và chúng tôi muốn cố gắng hết sức để ghép các mảnh ghép lại với nhau. » Điều này là rõ ràng, bây giờ vẫn còn phải xem giá đấu giá sẽ tăng lên bao nhiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *