NBA: Trước khi Lillard đến, Heat đã được củng cố xung quanh Butler và Adebayo

Nhiều ngày trôi qua và Damian Lillard vẫn là một Trail Blazers. Sẽ rất khó để nhượng quyền thương mại Portland tìm được một thỏa thuận hấp dẫn với Miami Heat. Kết quả là giao dịch của nhà lãnh đạo 32 tuổi không có kết quả. Trong khi chờ đợi, Floridians tiếp tục tăng cường sức mạnh cho mùa giải tới. Thứ Năm tuần này, văn phòng chính đã đảm bảo hợp đồng của Haywood Highsmith cho mùa giải 2023-24.

Nếu nó không mở rộng trên tệp Damian Lillard ở bên Nhiệt, chúng ta không ngừng sống vì tất cả những điều đó. Trên thực tế, nhượng quyền thương mại ở Florida có các hợp đồng được đảm bảoThợ rèn Haywood cho mùa giải NBA tiếp theo được xác nhận bởi người đại diện của người chơi, Jerry Dianistới Adrian Wojnarowski từTRÒ CHƠI. Một tin tuyệt vời vì cầu thủ chạy cánh mạnh mẽ 26 tuổi này đã nhiều lần được vào sân từ băng ghế dự bị, đặc biệt là ở các trận play-off.

Một người đàn ông thứ sáu chất lượng

Mặc dù chỉ chơi 8,9 phút mỗi trận ở vòng loại trực tiếp, nhưng anh ấy vẫn rất hiệu quả khi được triệu tập, đạt tỷ lệ sút xa 61,5%. thợ thủ công cao cũng có một số trận đấu lớn, bao gồm việc ghi được 15 điểm trong Ván 5 của Vòng Hội nghị Miền Đông trước Boston Celtics và 18 điểm trong ván 1 của NBA Finals với Cốm Denver. Bây giờ, anh ấy sẽ trở lại ít nhất một năm nữa, với một thỏa thuận trị giá 1,9 triệu đô la.

Một phần mở rộng quan trọng cho Heat

Ngoài ra, phần mở rộng của Highsmith không thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày. CÁC Nhiệt hãy để mọi thứ kéo dài vì cầu thủ chạy cánh mạnh mẽ sẽ là một phần của đội miami vào tối ngày 15 tháng 7 để xác nhận vị trí của anh ấy trong đội và xác nhận mức lương của anh ấy. Cuối cùng, đừng lo lắng, anh ấy có thể thở phào vì nhượng quyền thương mại ở Florida đã xác nhận hợp đồng của anh ấy. Cầu thủ 26 tuổi này sẽ là cầu thủ tự do bị hạn chế vào năm tới nếu Nhiệt đề nghị gia hạn thêm 2,38 triệu đô la. Nếu không, anh ta sẽ là một đại lý tự do không hạn chế. Tổng cộng và trong khi chờ đợi Damian Lillard, Haywood Highsmith do đó biện minh Nhiệt để củng cố danh sách của mình với chi phí thấp. Một danh sách có thể mỏng hơn nếu người đứng đầu áo cộc tay thực sự sẽ đến Florida trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *