NBA: Trước Dự thảo, họ vung tiền cho LeBron James

Khi NBA Draft đến gần, những tân binh mới đang phát biểu trước giới truyền thông. Khi được hỏi về nguồn động lực của họ trong giải đấu, những người đến sau thường chỉ có một cái tên: LeBron James. Hai mươi năm sau khi đến NBA, ngôi sao của Lakers vẫn ở trên đỉnh cao và thậm chí còn chơi trong trận chung kết đại hội mới lần này với Denver Nuggets.

Ngoài Victor Wembanyama, người được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây, những tài năng trẻ khác sẽ gia nhập NBA mùa tới. Mỗi người trong số họ sẽ xác định tương lai của họ vào ngày 22 tháng 6 trong Dự thảo hàng năm. Hầu hết những người chơi này chưa bao giờ trải qua một giải đấu mà không có LeBron Jamesanh chơi trận đầu tiên vào ngày 29 tháng 10 năm 2003. Điều ngạc nhiên nhất là 20 năm sau, ở tuổi 38, Nhà vua vẫn là một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu NBA với Lakers.

“Tôi nghĩ mình có thể đạt đến cấp độ này”

Để giữ thể chất trong hai thập kỷ và tránh những chấn thương lớn, LeBron James chăm sóc cơ thể của mình một cách cẩn thận. Một tác phẩm gây ấn tượng với những người mới bắt đầu trong tương lai. “Tôi muốn chăm sóc cơ thể của mình và tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất mà LeBron đã làm. Anh ấy đã tạo được tên tuổi cho mình ngoài sân đấu. Tất cả chúng ta đều biết LeBron là một cầu thủ thống trị thế nào, nhưng về mặt cá nhân, anh ấy rất mạnh mẽ. Tôi nhận ra rất nhiều bản thân mình trong anh ấy. Tôi nghĩ mình có thể đạt đến mức vĩ đại đó. » ngã xuống Scott Hendersondự kiến ​​​​sẽ là một số hai trong tương lai trong Dự thảo phía sau từ thịt.

Một kẻ thách thức khác của Wembanyama đã bỏ lỡ LeBron

“Anh ấy chăm sóc cơ thể của mình và điều đó rất quan trọng. Cơ thể là điều quan trọng nhất ở NBA. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng sự nghiệp. […] (Giống như LeBron, ghi chú của biên tập viên) Tôi nghĩ mình vẫn sẽ tham gia giải đấu sau hai mươi năm nữa. » Những từ này Brandon Miller, số ba tương lai của mùa giải 2023 còn gây tiếng vang như một thành tích dành cho chân sút xuất sắc nhất lịch sử NBA, người sẽ ghi dấu ấn trong nhiều thế hệ. Bất chấp điều đó, chắc chắn rất khó để tái tạo một sự nghiệp thể thao vĩ đại Nhà vua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *