NBA: Trung vệ LeBron James thoát khỏi Lakers

Không được bảo vệ bởi Los Angeles Lakers, Mohamed Bamba cuối cùng đã tìm thấy căn cứ. Anh ấy rời Western Conference để đến với Eastern Conference và gia nhập Sixers of Joel Embiid. Trục xoay 2,13m Ivory đã ký hợp đồng một năm với nhượng quyền thương mại Philadelphia để giành được MVP NBA cuối cùng. Nội thất cũ của Orlando thay thế Montrezl Harrell, người hiện là cầu thủ tự do.

Sau đó Pat Beverleyđến từ bò đực, Tôi là Bambam là tuyển dụng thứ hai từ Sixers mùa hè này. ban hành bởi Orlando vị trí thứ 6 năm 2018, Tôi là Bambam vẫn đang vật lộn để nổi lên bất chấp những phẩm chất thể thao đáng kinh ngạc của anh ấy. Trong 5 mùa giải NBA, trục ghi trung bình 7,5 điểm, 5,8 rebounds và 1,3 block. Nó sẽ là một giải pháp dự phòng trong trường hợp có vấn đề về vật lý với Joel Embiid hay sự mệt mỏi khi kết thúc trận đấu. Một vai trò mà anh ấy đã biết ở Lakers kể từ khi thay thế anh ấy Anthony Davis. Chà gần như…

Một trích dẫn để quên

Trên thực tế, vai trò này baba Mới có thời gian mặc vài lần. Bị chấn thương mắt cá ngay sau khi chuyển nhượng, tiền đạo này chỉ chơi 9 trận trong màu áo đội tuyển Tím & Vàng. Đến thời hạn để mang trọng lượng trong bản vẽ, Tôi là Bambam cuối cùng đã không mang lại nhiều lợi ích cho nhượng quyền thương mại California, ngoài việc làm việc cho các nhân viên y tế. Vì lý do này, Lakers quyết định cắt hợp đồng với cầu thủ này vì cầu thủ này sẽ được đảm bảo với giá 10,3 triệu đô la.

Sixers đang chậm mà chắc bước vào mùa giải 2023/24

Về phần mình, đảng 76ers tạo ra một cú đánh tốt với giá rẻ và trong một thời gian ngắn. Adrian Wojnarowski cho thấy việc quản lý Philadelphia luôn hướng đến việc mở rộng Paul Reedhiện là một đại lý tự do được bảo vệ và nhượng quyền thương mại muốn đưa anh ta cạnh tranh với baba. Sau đó, một văn phòng mới và huấn luyện viên biệt danh Y tá có nhóm nội bộ của họ và sẽ có thể bắt đầu tham gia vào các dự án khác. Nóng nhất là James Harden, người mới đây bày tỏ nguyện vọng ra đi, dù Daryl Morey đã không chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nghiêm túc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *