NBA: Tony Parker trút cạn túi ở Wembanyama, anh công bố cân nặng

Mặc dù Spurs đã kế thừa lượt chọn đầu tiên của Dự thảo năm 2023, sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 6, nhưng Victor Wembanyama sẽ cư trú tại Texas vào mùa giải tới. Không còn nghi ngờ gì nữa, hiện tượng của Pháp sẽ được chọn bởi San Antonio, 22 năm sau một Tony Parker nào đó. Người thứ hai cũng rất vui với tin tức này và dự đoán một tương lai tuyệt vời cho Wembanyama với nhượng quyền thương mại cũ của anh ấy.

« Có một mối quan hệ đặc biệt giữa Pháp và Spurs nhờ Tony (Parker) và Boris (Diaw). Tôi biết một nửa đất nước hoặc có thể là cả đất nước muốn Spurs có lượt chọn đầu tiên. “Sau buổi bốc thăm Dự thảo 2023, Victor Wembanyama đã không giấu niềm vui khi thấy cựa sắt kế thừa tùy chọn đầu tiên. 22 năm sau Tony Parkermột công dân Pháp khác nên được soạn thảo bởi nhượng quyền thương mại từ Thánh Antôn. Một thông tin cũng khiến huyền thoại bóng rổ người Pháp vui mừng. ” Tôi cảm thấy như đó là định mệnh của anh ấy. Anh ấy có mọi thứ để thành công “, nói Tony Parker trên micrô Pháp 3 Lyon.

“Anh ấy chỉ có thể bùng nổ với Spurs”

« Tôi rất vui vì lịch sử, vì Victor, vì thành phố, vì Spurs. Họ đã chuẩn bị trong hai năm bằng cách thực hiện các động thái để cải thiện vị trí của mình và đặt mình vào vị trí được chọn trước. Tôi nghĩ đó là một câu lạc bộ tốt cho anh ấy. Anh ấy sẽ thực sự tiến bộ ở đó. Ở San Antonio, anh ấy sẽ ở trong một môi trường rất, rất tốt, với Pop (Gregg Popovich, huấn luyện viên). Tôi biết anh ấy có thể bùng nổ với Spurs. Có một nền văn hóa chiến thắng ở đó, điều đó sẽ rất tốt cho anh ấy “, thêm Tony Parker.

Áp lực, Wembanyama “thích”

Tony Parker cũng có thể được trao đổi với Gregg Popovich Về Victor Wembanyama : « Tôi đã nói chuyện điện thoại với anh ấy sáng nay: anh ấy rất vui. Anh ấy hỏi tôi rất nhiều câu hỏi về Victor. Tôi mừng cho Popp, vì sự nghiệp của anh ấy đã kết thúc. Anh ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong lịch sử NBA, một Hall of Famer. Anh ấy sẽ chỉ tiến về phía trước với nó. » Victor Wembanyama có rất nhiều áp lực đặt lên vai anh ấy với tư cách là lựa chọn nháp số 1. 1, nhưng điều đó không làm anh lo lắng. ” Sự căng thẳng, anh ấy đã có nó trong 13-14 năm. Anh ấy có áp lực lớn và liên tục, vì anh ấy được xếp hạng là tài năng lớn nhất kể từ LeBron James. Khi chúng tôi có anh ấy ở Asvel, chúng tôi thấy rằng áp lực này không làm phiền anh ấy. Tôi cũng nghĩ rằng anh ấy thích nó. Anh ấy chơi tốt với nó. Chuyển đến Spurs, di chuyển phía sau Tim Duncan hay David Robinson, những cầu thủ tuyệt vời đã thành công ở đội bóng này, tôi không nghĩ áp lực sẽ cản trở. “, đã theo dõi Tony Parker.

“Tôi hy vọng rằng với Victor, chúng tôi sẽ trở lại vị trí hàng đầu”

« Anh ấy sẽ cố gắng thay đổi Spurs, bởi vì đúng là năm nay nó không đến nỗi nào (ở Western Conference lần trước). Tôi hy vọng rằng với Victor, chúng tôi sẽ trở lại vị trí hàng đầu. Sẽ có việc: Keldon Johnson và Devin Vassell, họ chơi hay, nhưng sẽ cần nhiều hơn thế nếu chúng tôi muốn tìm vé vào vòng loại trực tiếp, và thậm chí còn hơn thế nữa nếu chúng tôi muốn trở lại vòng chung kết đại hội và giành chiến thắng chức vô địch. “, Phần kết luận Tony Parkerngười tin rằng chỉ có một điều có thể ngăn cản sự phục sinh Victor Wembanyamacơ thể anh ấy: ” Tôi hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục khỏe mạnh. Đây là điều quan trọng nhất với anh ấy. Nếu ở lại, anh ấy có tiềm năng tạo dựng sự nghiệp như Tim Duncan. Tôi hy vọng anh ấy sẽ thành công như thế hệ của tôi. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *