NBA: Tony Parker im lặng vì Wembanyama

Victor Wembanyama đã thực hiện bước đầu tiên tới NBA vào tối thứ Ba đến thứ Tư, khi San Antonio Spurs trúng xổ số và do đó sẽ có lượt chọn đầu tiên trong Dự thảo năm 2023. Đối với một số người, đó là dấu hiệu của định mệnh, vì cầu thủ trẻ người Pháp có thể theo dõi theo bước chân của người anh cả nổi tiếng Tony Parker, nhà vô địch NBA bốn lần với nhượng quyền thương mại Texas.

Mọi người đều mong đợi điều này. tương lai Victor Wembanyama sôi nổi cuộc tranh luận trong vài tuần, khi người ta tự hỏi sự trung thực ở đâu NBA anh ấy sẽ có thể phát triển trong mùa giải tới. Bây giờ chúng ta biết câu trả lời, bởi vì đây là San Antonio Spurs ai sẽ có lượt pick đầu tiên ở Draft tiếp theo.

Kylian Mbappé đã lên kế hoạch cho mọi thứ

Wembanyama và cầu lông, đó là một chút quỹ đạo lãng mạn mà người hâm mộ bóng rổ Pháp đã chờ đợi… và điều này đặc biệt đúng đối với một Kylian Mbappé nào đó. ” Tôi không biết anh ấy muốn gì và anh ấy không chọn, nhưng sự thật là với (Gregg) Popovich và Spurs, điều đó có thể không tệ “ngôi sao giải thích PSGđến vào thứ ba này để tham dự một trong những buổi biểu diễn cuối cùng của Động vật ở Pháp trước khi rời đi NBA.

” Tôi tự hào về bạn “

Rõ ràng, tất cả chúng ta đang chờ đợi phản ứng của một người đàn ông duy nhất bên trong Tony Parker, đánh dấu lịch sử San Antonio Spurs trong những ngày cũ. ” Vâng, anh ấy đã đến Spurs! đã tweet cựu cầu thủ bóng rổ ba màu, với một bức ảnh Victor Wembanyama mặc áo thi đấu nhượng quyền của Texas. ” Tôi tự hào về bạn “. Lưu ý rằng nhiều nhà quan sát mong đợi được thấy anh ấy bắt chước cha mẹ nổi tiếng của mình, nhưng thần đồng 19 tuổi gần đây đã nói được trong thể thao rằng anh ấy không thực sự chú ý đến cô ấy…vì anh ấy muốn viết câu chuyện của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *