NBA: Tony Parker gây áp lực lớn lên Wembanyama

Trong khi kết quả của cuộc xổ số dự thảo NBA sắp tới gần như chắc chắn rằng Victor Wembanyama sẽ cập bến San Antonio Spurs, những người hâm mộ nhượng quyền thương mại rất phấn khích. Và vì lý do chính đáng, trục quay người Pháp là một trong những niềm hy vọng lớn nhất của bóng rổ thế giới trong những năm gần đây. Nhưng tại San Antonio, Wemby sẽ phải gánh trên vai di sản của người Pháp do Tony Parker để lại. Mặc dù TP sẽ được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng trong vài tháng nữa, nhưng hãy nhìn lại nhân vật chủ chốt của nhà lãnh đạo người Pháp tại Spurs.

1: Tổng số danh hiệu MVP NBA Finals của anh ấy

Nếu anh ấy được kỳ vọng là người được chọn sẽ lãnh đạo cựa sắt trở lại đỉnh cao, Victor Wembanyama chắc chắn phải đợi trước khi đạt được hiệu quả đó Tony Parker trong trận chung kết NBA năm 2007. Đối mặt với Cleveland CavaliersCÁC cựa sắt dẫn đầu bởi nhà lãnh đạo tài giỏi của Pháp, bị tấn công sau đầu LeBron James bằng chiến thắng chung cuộc 4-0.

4: Giống như tổng số danh hiệu NBA của anh ấy

Ba Tony Parker – Tim Duncan – Manu Ginobili đánh dấu lịch sử của bóng rổ. Trong số 5 danh hiệu vô địch NBA giành được bởi San Antonio Spurs, Tony Parker sẽ là người chơi chính trong 4 người trong số họ. Đến giải đấu năm 2001, TP. sẽ không biết đến lần đăng quang năm 1999. Nhưng chỉ 2 năm sau khi lên ngôi, nhà cầm quân huyền thoại của nước Pháp mới biết đến chiến thắng đầu tiên (2003). Hai tựa sau (2005, 2007) sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Sau đó vào năm 2014, một lần nữa chống lại LeBron James lúc này Nhiệt Miami, Tony Parker giành được chiếc nhẫn thứ 4. Một thành tích ấn tượng, một thành tích mà Victor Wembanyama chắc chắn sẽ phải vật lộn để sánh kịp.

6: Giống như lựa chọn Trò chơi NBA All Star của anh ấy

Trái ngược với số danh hiệu đạt được, 6 bài dự thi này đến từ Tony Parker tại All Star Game nên liên hệ được Victor Webanyama. Năm 2006, 2007, 2009, 2012, 2013 và 2014, TP. do đó tham gia sự kiện này ở giải VĐQG Mỹ, anh ấy cũng là người Pháp duy nhất trong lịch sử biết nhiều lựa chọn như vậy trong Trò chơi toàn sao.

17: Số mùa giải Tony Parker thi đấu cho Spurs

Nữa này, Victor Wembanyama có thể gặp một số khó khăn trong việc khớp những con số này. Bởi vì Tony Parker cũng tỏa sáng ở NBA vì tuổi thọ của mình. Được ban hành vào năm 2001, con số 9 huyền thoại của cựa sắt do đó sẽ trải qua 17 mùa tại Thánh Antôntừ 2001/02 đến 2017/18, trước khi tham gia thử thách cuối cùng ở bên Sừng Charlotte trong suốt mùa giải 2018/2019. Lưu ý rằng tất cả 17 mùa với anh ấy cựa sắt, TP. đã không bỏ lỡ Play-Off một lần. Ấn tượng.

55: Là số điểm cao nhất mà TP ghi được trong một trận đấu

Không hẳn được mệnh danh là chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử của những người bảo vệ quan điểm tại NBA, Tony Parker tuy nhiên đã có một số màn trình diễn tuyệt vời về chủ đề này trong sự nghiệp của mình. Bằng chứng là 55 điểm ghi được vào tháng 11 năm 2008 trước Timberwolves từ Minnesota.

19.473: Tổng số điểm Tony Parker ghi được tại NBA

Để kết thúc bằng một nốt cao, 19.473 điểm được ghi bởi Tony Parker 18 năm ở NBA minh chứng cho tuổi thọ phi thường của nhà cầm quân người Pháp. mặt sau Dirk Nowitzki vân vân Pau Gasolkhông có cầu thủ châu Âu nào khác có thể làm tốt hơn. Victor Wembanyama anh ta có thể chịu được di sản to lớn để lại cho anh ta không Tony Parker TRONG cựa sắt ? Câu trả lời sau vài năm nữa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *