NBA: Tin xấu cho Damian Lillard

Bằng cách khôi phục lực lượng lao động của mình, Blazers đã nói rõ rằng họ không ở đó để chơi cho một danh hiệu NBA. Do đó, Damian Lillard đã thông báo với nhượng quyền thương mại của mình rằng anh ấy muốn rời Oregon để tham gia điều hành Liên đoàn. Miami Heat sẽ là điểm đến hoàn hảo cho Dame theo các báo cáo gần đây. Và nếu Portland tuyên bố sẽ làm mọi cách để đưa siêu sao của mình đến nơi anh ấy muốn, thì mọi thứ đã không diễn ra như kế hoạch.

Cái kết của chuyện tình giữa Damian Lillard và cũng Portland Trail Blazer có mọi thứ để trở nên xinh đẹp. Sau sự phục vụ tốt và trung thành mà người bảo vệ 32 tuổi đã mang lại cho nhượng quyền thương mại của mình, hai bên đang đứng trước bờ vực chia tay trong êm đẹp. Một chuyển động vang vọng nên thỏa mãn Erik Spoelstra. Trong thực tế, Quý bà muốn gia nhập Florida, nhắm đến danh hiệu NBA đầu tiên, trong khi Nhiệt muốn có một siêu sao ở sân sau để đi cùng Jimmy quản gia vân vân Bam Adebayo. Alchemy chỉ có thể thực hiện trong tình huống này. Trừ khi…

Portland không bị thuyết phục bởi giao dịch với Heat

Mối quan tâm trong trường hợp của “Lillard ở Miami” là áo cộc tay muốn có một đối tác nghiêm túc và dường như không có khuynh hướng từ bỏ một cách rõ ràng và chắc chắn trong tương lai. Nếu nhượng quyền thương mại Oregon hứa hẹn Damian Lillard rằng anh ấy sẽ làm mọi cách để cô ấy đi đến nơi cô ấy muốn, thực tế bắt kịp cô ấy. Trên thực tế, theo Chris Haynes của Báo cáo tẩy trắngcái mà Nhiệt sẽ cung cấp một gói được xây dựng xung quanh Anh hùng Tylervới các lựa chọn dự thảo và có thể Duncan Robinson. Ngoại trừ việc Portland có vẻ không hứng thú lắm với ý tưởng thực hiện thương vụ này, đã có người đứng sau rồi (Scoot Henderson, Shaedon Sharpe, Anfernee Simons).

Lillard chuyển từ Heat?

Vì thế, áo cộc tay có ý định đánh giá các tùy chọn khác vượt xa ranh giới miami. Do đó, hai kịch bản có thể xảy ra. Điều đầu tiên nằm ở chỗ Portland vân vân miami tìm nhượng quyền thương mại thứ ba để đàm phán. Những tin đồn mới nhất chỉ ra rằng Mạng lưới brooklyn sẽ là đội nổi tiếng này. Phóng viên Ian Begley báo cáo rằng nhượng quyền thương mại ở New York đang làm theo Anh hùng Tyler (Miami Heat) và rằng anh ấy sẽ quan tâm đến giao dịch này với giá 3. Bobby Marks nghĩ rằng Ben Simmons (Mạng lưới Brooklyn) và Duncan Robinson (Miami Heat) cũng như 5 pick đầu đủ sức thuyết phục Portland.

Kịch bản thứ hai bao gồm tưởng tượng Portland hoàn toàn tách rời khỏi Nhiệt và gửi Damian Lillard ở những nơi khác, nơi các lựa chọn hấp dẫn hơn đối với nhượng quyền thương mại Oregon. Một số đội đã được trích dẫn bởi các nguồn khác nhau: Clippers, Lưới, Sixers, Celtics, Knicks hoặc nhạc jazz và cũng cựa sắt. Một sự lựa chọn như vậy sau đó sẽ kết thúc sự lãng mạn giữa hoa tử đinh hương và cũng áo cộc tay. Dù bằng cách nào, vài giờ tới hứa hẹn sẽ mang tính quyết định. Sẽ tiếp tục !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *