NBA: Thương vụ Damian Lillard hình thành

Bất chấp những tin đồn đầu tiên mà chúng ta có thể nghe về vấn đề này, Blazers sẽ không tặng bất kỳ món quà nào cho Damian Lillard, người đã yêu cầu chuyển nhượng anh ấy. Nếu thực sự có lợi ích chung giữa Miami Heat và tiền đạo 32 tuổi, tiền đạo 32 tuổi sẽ không được bán. Portland không muốn Tyler Herro tham gia giao dịch, vì vậy phải tìm một nhượng quyền thương mại mới để hoàn tất các cuộc đàm phán. Vì vậy, Brooklyn Nets có thể cứu Lillard.

Không cần phải gửi Damian Lillard nơi anh ta muốn mà không cần bồi thường. CÁC Đường mòn Blazer và cũng Nhiệt do đó sẽ tìm nạn nhân để thực hiện các giao dịch mùa hè ở NBA. Mục tiêu là thiết lập thương mại tam giác với Mạng lưới như được thực hiện bởi phù thủyCÁC Mặt trời và cũng chiến binh đổ Bradley BealChris Paul vân vân hồ bơi Jordan. Không quan tâm đến việc đến từ Anh hùng Tyler trong Oregon, Portland có thể đợi cái cuối cùng được gửi đến Brooklyn lần lượt gửi Quý bà Ở Florida.

Brooklyn như một chiếc lốp dự phòng

Phóng viên Brian Windhorst d’TRÒ CHƠI mang đến thông tin mới nhất về các tập tin giữa ba nhượng quyền thương mại trong câu chuyện không bao giờ kết thúc này. Theo ông, những bữa tiệc Mạng lưới có thể là một phần của Anh hùng : “Đã có báo cáo rằng Nets sẽ quan tâm đến Herro và tôi cũng đã nghe điều đó. Họ đã dỡ bỏ ba hợp đồng trong vài ngày qua… Họ thực sự là những ứng cử viên để thực hiện một giao dịch mà họ mang lại nhiều tiền lương hơn số tiền họ gửi. » Nếu điều này xảy ra, Portland có thể nhận lại nhiều tài sản để trao đổi. Một số tin đồn nói cụ thể về Ben Simmons hoặc thương mại có chứa Spencer Dinwiddie, Dorian Finney-Smith vân vân Nick Claxton, cũng như vòng Draft. Có…

Chính là Nhiệt chứ không ai khác!

Rõ ràng, thỏa thuận Damian Lillard-Miami do đó không chết. Ngoài ra, Adrian Wojnarowski tiết lộ thông tin quan trọng vào thứ năm. Theo anh ấy, Aaron Goodwin (người đại diện của Damian Lillard) đang trong quá trình liên hệ với tất cả các thương hiệu quan tâm đến người chơi, ngoài ra miami. Mục tiêu là làm cho họ hiểu rằng phục hồi Quý bà sẽ giống như nhận lại một người chơi bất mãn. Vì vậy, thông điệp là rõ ràng, Portland phải đối phó với Nhiệtvà không ai khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *