NBA: Thử thách lớn Tony Parker được khởi động ở Wembanyama

Được coi là một trong những niềm hy vọng lớn nhất của làng bóng rổ thế giới, cầu thủ người Pháp Victor Wembanyama (19) thực sự có thể cập bến San Antonio Spurs trong kỳ NBA ​​Draft tới. Được hứa hẹn về một tương lai xán lạn, trục xoay Mets đã nhận phải thử thách lớn từ huấn luyện viên kiêm huấn luyện viên Vincent Collet.

Vào ngày 22 tháng 6, Adam bạc nên ngoại trừ một bất ngờ lớn, công bố tên Victor Wembanyama đầu tiên trong NBA Draft. Trụ cột 19 tuổi sẽ tham gia San Antonio Spursmột nhượng quyền thương mại đã chứng kiến ​​​​nhiều người chơi Pháp phát triển trong hàng ngũ của nó (Tony Parker, Boris Diaw, nando de màu…). nhà vệ sinh sẽ đến lượt mình, anh ấy được coi là một trong những tài năng lớn nhất trong những năm gần đây ở giải VĐQG Mỹ. Hơn nữa, phần sau có thể ra mắt với nhượng quyền thương mại Texas vào đầu tháng 7 trong Giải đấu mùa hè.

Vincent Collet phải là một “thủ lĩnh giống Parker” trong cuộc tuyển chọn

huấn luyện viên của anh ấy đội tuyển Pháp và hơn thế nữa Món ăn Levallois-Perret của Vincent Collet gần đây đã mở ra về mối quan hệ của cô ấy với Victor Wembanyama. “Mối ràng buộc của chúng tôi rất quan trọng, bởi vì mặc dù còn quá sớm để biết khi nào nó sẽ trở thành sự thật, nhưng định mệnh của anh ấy là ở đội tuyển Pháp, như cách anh ấy đã làm ở đây, người lãnh đạo, giống như Tony Parker. Tôi nói chuyện với anh ấy rất nhiều về khả năng lãnh đạo này, về việc trở thành một trong những cầu thủ không chỉ có khả năng thi đấu ở đẳng cấp cao mà còn đảm bảo rằng màn trình diễn của họ giúp những người khác, và cuối cùng là cả đội, trở nên tốt hơn.tuyên bố huấn luyện viên 59 tuổi trong chuyên mục đội. nhà vệ sinh do đó thách thức để làm tốt như các nhà lãnh đạo cũ cựa sắt

Vincent Collet “hy vọng” được gặp Victor Wembanyama cùng The Blues tại World Cup

Lại Vincent Collett cũng tin rằng sự hiện diện Động vật TRONG đội tuyển Pháp có thể là một người thay đổi cuộc chơi, đặc biệt là trong World Cup sắp tới. “Sự tiến bộ của anh ấy trong mùa giải này là điều tốt nhất mà chúng tôi có thể hy vọng. Thật thú vị khi nhìn anh ấy lớn lên từng tuần. Anh ấy rất trưởng thành. Điều này sẽ hiệu quả với The Blues. Tôi thực sự hy vọng anh ấy sẽ đến vào mùa hè này (World Cup từ 25 tháng 8 đến 10 tháng 9). Tôi nghĩ về điều đó nhiều hơn là quyết định của Joel Embiid”kết thúc cái cuối cùng bằng một trò đùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *