NBA: Thông tin mới giảm, dự kiến ​​​​sẽ có lệnh cấm lớn?

Khi Nuggets và Heat chuẩn bị cho Ván 1 của Chung kết NBA vào tối thứ Năm, ủy viên Liên đoàn lớn Adam Silver cho biết hình phạt dành cho Ja Morant, người được nhìn thấy bằng súng hai lần trong nhiều tuần, sẽ chỉ được tiết lộ sau trận Chung kết. Một tuyên bố cho thấy án phạt sẽ khá nặng dành cho người gác đền Grizzlies.

Ngay bây giờ, NBA đang ăn mừng. Trận chung kết bắt đầu vào tối thứ Năm tuần này với chiến thắng đầu tiên Denver trên tầng của nó đối mặt với Miami. Nhưng các chủ đề khác thu hút sự chú ý của mọi người. Và thật đáng lo ngại Tôi là Morant. Trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram vào đầu tháng 5, anh ấy tự hào khoe mình với một khẩu súng mặc dù anh ấy đã bị đình chỉ vài tuần trước đó vì lý do tương tự. Các nhà quan sát đang háo hức chờ đợi các biện pháp trừng phạt sẽ được áp dụng đối với những người chơi nhượng quyền thương mại Memphis nhưng bây giờ, ông chủ NBA Adam bạc trì hoãn.

NBA lên kế hoạch rất nhiều cho Morant

thứ năm này, bạc đã nói rõ ràng về chủ đề này, không để lại chút nghi ngờ nào về mức độ nghiêm trọng của hình phạt sẽ được đưa ra Morantmặc dù quyết định đã được đưa ra: “Chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều thông tin bổ sung. Chúng tôi có thể tiết lộ nó ngay bây giờ, nhưng chúng tôi quyết định rằng sẽ không công bằng cho người chơi này và đội này (Heat và Nuggets) nếu thông báo quyết định này vào giữa loạt trận của họ. » lật đổ chủ tịch NBA. Điều có vẻ chắc chắn là nhà lãnh đạo sẽ mất nhiều thời gian hơn so với án treo giò 8 trận, khoảng thời gian cuối cùng anh ta bị cấm thi đấu.

“Không chỉ là trừng phạt”

Cuối cùng, tuyên bố này từ bạc chỉ ra rằng tái phạm đã được xem xét và rằng Tôi là Morant chắc chắn sẽ ra khỏi tòa án trong nhiều tuần. Nhưng bao lâu? Ba tháng? Sáu tháng? Một năm? “Tôi không nghĩ rằng chúng ta thực sự biết những gì cần thiết để thay đổi hành vi của anh ấy. Đó là những gì tôi đã nói vào thời điểm đó: anh ấy trông giống như một chàng trai trẻ tốt, ông chủ giải đấu nói thêm vào thứ Năm. Từ những gì tôi đã thấy về cậu ấy, tôi nghĩ rõ ràng cậu ấy đã phạm sai lầm, nhưng cậu ấy vẫn còn trẻ, và tôi thực sự hy vọng – một khi chúng tôi quyết định hình phạt thích đáng – rằng đó không chỉ là hình phạt, mà còn là những gì chúng tôi, những người chơi’ công đoàn, nhóm của anh ấy, anh ấy và những người xung quanh anh ấy sẽ làm gì để tạo điều kiện tốt hơn xung quanh anh ấy trong tương lai”.

Dù bằng cách nào, nó không có mùi Morant. Sự xuất hiện lặp đi lặp lại này xuất hiện như một sự phản bội trong mắtAdam bạc kể từ khi trưởng nhóm ban đầu hứa sẽ thay đổi. Kể từ bây giờ, NBA có thể lấy người bảo vệ quan điểm làm gương, để tránh “bầu không khí băng đảng” vốn đã dung thứ trong giải đấu bấy lâu nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *