NBA: Thông báo lớn của LeBron James

Khởi đầu rất tệ ở mùa giải NBA này, Lakers đã đi một chặng đường dài nhưng giờ là ứng cử viên cho chức vô địch. LeBron James và gia đình của anh ấy sẽ đối đầu với Denver Nuggets của Nikola Jokic trong trận chung kết hội nghị và Nhà vua đã không quên nêu bật sự tiến bộ trong tương lai của đối thủ.

Và nếu Lakers đi đến cuối mùa giải này NBA ? Mùa đông năm ngoái, sẽ rất khó nếu không muốn nói là không thể dự đoán được kết quả như vậy theo hướng mà hoạt động này đang hướng tới nhượng quyền thương mại ở California. Nhưng Lakers đã có thể thực hiện các điều chỉnh cần thiết trong thời hạn giao dịch và điều đó nhanh chóng được thể hiện. Nhiều tháng sau, LeBron James và gia đình tự tin hơn bao giờ hết, đặc biệt là sau khi thoát khỏi anh ta Anh hùng của bang vàng từ cà ri Stephenđương kim vô địch.

LeBron James tái hợp với Nikola Jokic

Các Nhà vua phục hồi từ rối loạn thể chất của mình, Anthony Davis cũng và những người chơi khác đạt được động lực như vậy Austin Reaves vân vân D’Angelo Russell. đủ để thả Cốm Denver ? Đó là toàn bộ cuộc tranh luận. đối diện, Nikola Jokić muốn giành được chiếc nhẫn vô địch đầu tiên của mình NBAngười đã bị tước danh hiệu MVP bởi Joel Embiid. Đã phản đối trong trận chung kết hội nghị ba năm trước trong bong bóng, mà Lakers và cũng thợ mỏ gặp nhau tái đấu. Và LeBron James nhận ra rằng cuộc đối đầu này sẽ là một tay áo khác.

“Tôi rất tôn trọng họ”

« Họ là một đội tốt hơn so với năm 2020. Rõ ràng là họ có nhiều kinh nghiệm hơn. Mỗi trận đấu, mỗi trận đấu loại trực tiếp, mỗi trận đấu đều giúp bạn phát triển với tư cách là một thương hiệu, với tư cách là một đội, và họ đã làm được. “, nhận ra LeBron trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi bóng rổ Mỹ. Không quên nói về mức độ đáng kinh ngạc Câu nói đùa : « Joker còn ba năm nữa. Jamal đã trở lại phong độ bình thường sau chấn thương. Và những người chơi khác đã chơi bóng rổ đáng kinh ngạc. Đó là một đội rất tốt. tôi rất tôn trọng họ ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *