NBA: Thông báo lớn cho tương lai của LeBron James, đoàn tùy tùng của anh ấy thay đổi!

Sau thất bại trong trận chung kết Western Conference trước Denver Nuggets, LeBron James đã giữ cho tương lai của mình không rõ ràng, cho thấy rằng anh ấy cần phải suy nghĩ về phần còn lại của sự nghiệp. Nhưng theo người bạn và người đại diện của ông, Rich Paul, sự nghi ngờ của King không kéo dài quá hai tuần. Giống như Tom Brady ở NFL, anh ấy cũng có thể thi đấu đến năm 45 tuổi.

Được chọn ở vị trí đầu tiên bởi Cleveland Cavaliers Tại thời điểm Draft năm 2003, LeBron James đã thi đấu tại NBA đến nay được 20 năm. Tuổi thọ ấn tượng cho Nhà vuahiện đã 38 tuổi và còn hai năm trong hợp đồng với Lakers. LeBron James vẫn đang tiến gần đến cuối sự nghiệp của mình, nhưng đã tuân theo Phao-lô giàu cónhư được thực hiện mèo dũng cảm trong NFL, anh ấy có thể chơi thêm 5 đến 6 năm nữa.

“Tôi không thể loại trừ giả thuyết này”

« Vậy 5 hay 6 năm nữa? Nghe này, nếu có một người mà tôi không thể từ bỏ giả định đó, thì đó chính là anh ta. Điều quan trọng là phải hiểu điều gì đã thúc đẩy anh ấy trong suốt thời gian qua. Miễn là anh ấy không thể chờ đợi để chơi ở giải đấu này và sức khỏe theo sau, thì không có lý do gì. Tôi luôn nói với anh ấy làm anh ấy bực mình: “Nếu tố chất thể thao của anh không còn, anh vẫn có thể là Karl Malone, không sao cả”. Anh ấy có thể chọn và bật, bắn, chơi đúng cách và chơi bao lâu tùy thích “, nói Phao-lô giàu cótrong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh SiriusXM.

“Hai tuần sau, anh ấy gửi cho tôi một tin nhắn để nói với tôi rằng anh ấy đã có động lực”

Bạn bè và đại lý của LeBron James cũng đảm bảo rằng những nghi ngờ mà người chơi từ Lakers có thể có tương lai của mình sau khi thua trận chung kết hội nghị trước Cốm Denver không tồn tại lâu: Hôm nay anh ấy chơi không phải vì tiền mà vì anh ấy yêu trò chơi. Thật không thể tin được rằng Lakers đã lọt vào Chung kết Hội nghị và anh ấy đã đưa ra nhận xét này về thực tế là anh ấy phải suy nghĩ về những gì tiếp theo. Nhưng hai tuần sau, anh ấy đã nhắn tin cho tôi để nói với tôi rằng anh ấy đã có động lực. […] Tôi ngạc nhiên rằng anh ấy vẫn thích nó sau hơn 20 năm. Mọi người sẽ nhớ anh ấy khi anh ấy nghỉ hưu, đặc biệt là trên các chương trình trò chuyện. Bạn không bao giờ biết sẽ mất bao lâu và cá nhân tôi chỉ đang cố gắng tận hưởng khoảnh khắc này “, thêm Phao-lô giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *