NBA: Thông báo lịch sử của LeBron James

Năm nay đã 38 tuổi và còn hợp đồng đến năm 2025 với Lakers, LeBron James vẫn chưa kết thúc hợp đồng với NBA. Theo người bạn và người đại diện Rich Paul của anh ấy, King có thể chơi thêm 5 đến 6 năm nữa, cho đến khi anh ấy khoảng 45 tuổi. Sau đó, ông đã có thể đạt được một kỷ lục tuổi thọ mới.

LeBron James tiếp tục biên soạn hồ sơ. Mùa này, ngoài việc dẫn đầu Kareem Abdul-Jabbar anh ấy cũng trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất trong lịch sử NBA ghi được 20 điểm và 20 lần bật lại trong một trận đấu. đụng bởi Cốm Denver trong trận Chung kết Western Conference mùa này, LeBron James đã ám chỉ rằng anh ấy phải suy nghĩ về phần còn lại của sự nghiệp và khả năng giải nghệ. Những nghi ngờ không tồn tại lâu.

Năm đến sáu năm nữa ở NBA cho LeBron James?

« Thật không thể tin được rằng Lakers đã lọt vào Vòng chung kết Hội nghị và anh ấy đã đưa ra nhận xét này về việc phải suy nghĩ về những gì tiếp theo. Nhưng hai tuần sau, anh ấy đã nhắn tin cho tôi để nói với tôi rằng anh ấy đã có động lực “, Rich Paul nói trên micrô SiriusXM. Theo bạn bè và đại lý LeBron James, người sau cũng có thể chơi thêm 5 đến 6 năm nữa ở NBA. Trong trường hợp Nhà vua để đạt được kỳ tích này, sau đó anh ta có thể tìm thấy một kỷ lục lịch sử mới.

LeBron James có thể phá kỷ lục tuổi thọ

Trên thực tế, nó không được tính Nat Hickeysau đó huấn luyện viên Điều phối viên Providence và những người đã tham gia trò chơi ở tuổi 45, Kevin WillieS là người chơi lớn tuổi nhất từng chơi NBAvới năm trận đấu diễn ra dưới màu sắc dalas năm 44 tuổi. Gần đây, Vince Carter nghỉ hưu vào năm 2020, khi đó ở tuổi 43, như cũ Udonis Haslemngười vừa treo giày sau khi lọt vào Chung kết NBA với Nhiệt Miami. Trong danh sách những cầu thủ lớn tuổi nhất đã phát triển ở các Giải đấu lớn, chúng tôi cũng tìm thấy Giáo xứ Robertngười đã nghỉ việc ở tuổi 43, cũng như Dikembe Mutombo vân vân Kareem Abdul-Jabbarngười đã thi đấu đến năm 42 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *