NBA : Thật bất ngờ, Wembanyama đã giải nghệ!

Về mặt thể chất, Victor Wembanyama quyết định không tham gia World Cup tiếp theo cùng đội tuyển Pháp. Người khổng lồ ba màu được cho là sẽ gia nhập Spurs ở Summer League nhưng anh ấy chỉ chơi hai trận trước khi giải nghệ.

Victor Wembanyama hoàn thành. Giữa các mùa dùng thử với Gặp 92 và cuộc đua marathon truyền thông đã diễn ra hơn một năm nay, những người chơi mới cựa sắt cần một kỳ nghỉ. Trước đó, anh đã phải tranh luận giải đấu mùa hè với nhượng quyền thương mại mới của mình. Xong, nhưng anh ấy không đi đến cùng và muốn bỏ cuộc sau hai ván đấu.

Wemby tấn công

Đã đến lúc Victor Wembanyama kết thúc. Nhiệt tình bất chấp mệt mỏi để tham gia giải đấu mùa hè qua cựa sắt, cầu thủ bóng rổ người Pháp sẽ chỉ chơi hai trận trong số bốn trận đã định. ” Tháng trước, tôi nghĩ bóng rổ không đạt được 50% yêu cầu. Tôi không thể hỗ trợ nó. Tôi biết đó là một khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời mình, nhưng thành thật mà nói, tôi rất vui vì nó đã qua. Tôi chỉ muốn tập luyện, xây dựng cơ bắp… Tôi biết mọi lượt chọn nháp đầu tiên sẽ trải qua điều này và tôi biết điều đó sẽ giúp tôi trở thành một cầu thủ giỏi hơn sau này. “, ông nói trước khi giải nghệ.

Bỏ lỡ cuộc hội ngộ với Coulibaly

Vì lý do này, Victor Wembanyama Tôi chưa gặp bạn của anh ấy song phương Coulibaly. CÁC cựa sắt khuôn mặt phù thủy buổi tối hôm sau mà không có ngôi sao mới của họ. Không nhà vệ sinh chống lại đồng đội cũ của mình Gặp 92, một cơ hội gặp lại đã bỏ lỡ. số một của Bản nháp do đó đã chơi hai trận với Texas với trung bình 18 điểm, 10 lần bật lại và 4 lần cản phá, 41% khi bắn súng, 30% khi bắn 3 con trỏ và 69% khi bắn súng. Đáng khích lệ mặc dù anh ấy vẫn cần hoàn thiện bóng rổ của mình để thống trị NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *