NBA: Thật bất ngờ, Joël Embiid đã sẵn sàng rời 76ers

Sau khi trở thành MVP lần đầu tiên vào cuối mùa giải 2022-2023 tại NBA, Joël Embiid đã đạt được một trong những mục tiêu chính đã đặt ra cho anh ấy khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp. Bây giờ, tất cả những gì còn lại là kiếm một danh hiệu để đưa anh ta lên hàng huyền thoại trong các Giải đấu lớn, và trục quay nhận ra điều đó. Anh ấy cũng sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được mục tiêu của mình, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải trốn thoát khỏi Philadelphia.

Bị loại ở Bán kết Hội nghị NBA với Sixers lần thứ năm trong sáu năm, Joel Embiid thất bại một lần nữa khi nó được mong đợi nhất. Tuy nhiên, mùa giải nội bộ Franco-Cameroon đã diễn ra rất tích cực kể từ khi anh giành được danh hiệu MVP đầu tiên. Một lần đăng quang cá nhân khiến ý chí chiến thắng tập thể của anh giờ đây càng mạnh mẽ hơn. Pivot đã gần ba mươi và không biết mặt nào Sixers sẽ được đăng trong một vài tuần sau đó Giacôbê làm cứng gần đây đã yêu cầu chuyển giao của nó. Đây là một trong những lý do tại sao Quá trình đề cập đến khả năng khởi hành từ Pennsylvania.

Embiid bất ngờ tuyên bố

Trong Liên hoan phim không bị gián đoạn ở Los Angeles, Joel Embiid nói về tương lai của anh ấy và mong muốn thu thập các danh hiệu tại NBA: Tôi chỉ muốn giành được danh hiệu bất kể điều gì […] dù ở Philadelphia hay nơi nào khác. Tôi chỉ muốn biết cảm giác nâng cao chiếc cúp như thế nào anh đu đưa. Nó là ” hoặc ở nơi khác ” được phát biểu bởi Quá trình mà, giống như một người đàn ông duy nhất, làm cho người quan sát phản ứng. Phần sau đã hình dung ra nội thất trong các nhượng quyền thương mại khác, có khả năng đáp ứng tốt hơn mong đợi của họ. Các nhà lãnh đạo từ Sixers do đó được cảnh báo. Joel Embiidtheo hợp đồng đến năm 2027, sẽ không ngần ngại từ Philadelphia để lấy một chiếc nhẫn.

76ers không lo lắng

Embiid mơ hồ đề cập đến khả năng rời khỏi nhượng quyền thương mại, không có gì đảm bảo điều này sẽ xảy ra. Người đàn ông 29 tuổi này đã ở trung tâm của dự án trong nhiều năm và tuân thủ Sam Amick từ thể thaocái sau không đòi hỏi gì thuộc loại này từ nhượng quyền thương mại của mình. Philadelphia thậm chí vẫn bị thuyết phục rằngEmbiid muốn chơi trong cùng một đội cho đến khi kết thúc sự nghiệp của mình, như Kobe Bryant, Tim Duncan hoặc Dirk Nowitzki. Trong thực tế, tuyên bố không quá nghiêm trọng. Quá trình thậm chí còn nhắc nhở trên Twitter rằng anh ấy không nên tin vào lời nói của mình, tuyên bố trạng thái của mình là ” troll tốt nhất từ giải đấu. Để xem liệu một công dân Pháp mới nhập quốc tịch có chấp nhận rủi ro khi theo đuổi sự nghiệp ở Damian Lillard. Một sự nghiệp trung thực và chân thành nhưng không có danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *