NBA: Thánh MVP, liệu Embiid có thực sự thắng được 76ers?

Chiều Chủ nhật này, Joël Embiid và 76ers đã rơi xuống từ một vị trí rất cao. Sau khi dẫn trước 3-2 trong loạt trận trước Celtics của Jayson Tatum, đoàn quân của Doc Rivers đã thua ở Ván 7 (112-88). Một nỗi thất vọng khác bắt đầu đeo bám chân sút người Cameroon, bất chấp danh hiệu MVP của mùa giải. Tỏ ra lưu huỳnh sau trận, khả năng lãnh đạo của Embiid cũng đặt ra câu hỏi.

Dù có lợi thế dẫn trước 3-2 cách đây vài ngày nhưng 76ers không thể hoàn thành công việc chống lại Celtics trong vòng thứ hai của NBA playoffs. Đây là lần thứ năm trong sáu năm Joel Embiid thất bại ở trận bán kết miền Đông dù có ba ván 7. Đến nỗi ván sau chưa bao giờ thấy màu của trận chung kết đại hội. Qua James Harden, một lần nữa họ không thể điều chỉnh để thực hiện quyền thương mại của mình bằng cách ghi 24 điểm vào chiều Chủ nhật tuần này. Đó là ít hơn một nửa số điểm được ghi bởi một Jayson Tatum huyền thoại ở bên Boston – 51 điểm, kỷ lục mới trong Ván 7.

Embiid có phải là một nhà lãnh đạo thực sự?

sau cuộc họp Joel Embiid không giấu nổi sự thất vọng. Quá trìnhngười phụ thuộc vào nhượng quyền thương mại để giành danh hiệu NBA đầu tiên kể từ năm 1983, thậm chí còn hạ gục đồng đội của mình: “Tôi không thể chiến thắng một mình. Tôi và James (Harden) không thể chiến thắng một mình. Đó là lý do tại sao bóng rổ được chơi 5 trên 5. Vì vậy, mọi người phải tìm cách cải thiện và mọi thứ sẽ ổn. » anh đu đưa. Một lối thoát chắc chắn một lần nữa cho thấy sự thiếu lãnh đạo của trục xoay Philadelphia tạm thời lốp Maxey vân vân Tobias Harris kết thúc với số điểm nhiều hơn anh ta trong Ván 7 này.

Embiid đậy nắp lại

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Joel Embiid đổ lỗi cho đồng đội. Sau thất bại trước Atlanta vào năm 2021 ở cùng giai đoạn, tay vợt người Cameroon giải thích rằng thất bại 76ers là do chụp hở mà chụp ko đc Ben Simmons. Giải quyết nhỏ này, bây giờ ai đang chơi Mạng lưới vẫn chưa tiêu hóa được nó. Tối hôm qua, Simmons đã đăng một bức ảnh lên Instagram, nơi anh ấy đứng trước trận đấu khi 76ers bị giảm 30 điểm, dường như đang chế nhạo thất bại gần đây của đội cũ của anh ấy. Tất cả những câu chuyện này gợi ý rằng Joel Embiid vẫn chưa có tính cách của một cầu thủ nhượng quyền đã dẫn dắt đội của anh ấy giành được danh hiệu NBA. Trong mọi trường hợp, bạn cần ngay lập tức đặt câu hỏi cho chính mình Philadelphia cuối cùng đã lọt vào bán kết mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *