NBA: Thảm họa thực sự của Wembanyama

Victor Wembanyama đã trải qua mọi cung bậc cảm xúc kể từ khi đặt chân đến đất Mỹ. Từ sự đón nhận điên cuồng mà anh ấy nhận được ở San Antonio cho đến sự thất vọng vì màn ra mắt thất bại, Wemby cũng đã thất bại với ngôi sao ca nhạc Britney Spears.

Giấc mơ Mỹ bắt đầu cho Victor Wembanyama. Người Pháp đã được phác thảo ở vị trí đầu tiên bởi cựa sắtnhượng quyền thương mại nơi anh ấy ra mắt giải đấu mùa hè. Cả nước chờ người viết nên lịch sử NBAngay cả những ngôi sao lớn nhất cũng thích nó Britney Spears. Ngôi sao cũng thú nhận nhà vệ sinh trên phố và anh ấy thực sự muốn chụp ảnh tự sướng với cô ấy. Sự cố, an toàn của người chơi cựa sắt đã không nhận ra anh ta và từ chối anh ta một cách mạnh mẽ. Britney Spears sau đó xúc phạm đến Instagram và Wembanyama hiện đang gây tranh cãi khi anh ta không có gì phải xấu hổ.

“An ninh sau đó đã đẩy anh ta, và tôi không biết nó khó như thế nào”

Victor Wembanyama thuật lại các sự kiện trong phòng Đội. « Tôi đã xem tin tức trên báo sáng nay, và tôi đã có vài cuộc gọi báo thức bị bỏ lỡ. Một cái gì đó thực sự đã xảy ra. Tôi đang đi về phía một nhà hàng có đội an ninh. Có rất nhiều người xung quanh chúng tôi trong hội trường, và một số đã gọi cho tôi. Đặc biệt có một người gọi tôi là “Thưa ông, thưa ông”, nhưng bảo vệ khuyên tôi không nên dừng lại kẻo kích động đám đông. Và người này bất ngờ túm lấy tôi từ phía sau. Tôi đã không nhìn thấy những gì thực sự xảy ra, bởi vì tôi tiếp tục bước đi, nhưng người này đã nắm lấy tôi chứ không phải bằng vai (anh ta bắt chước ôm ai đó vào hông). Tất cả những gì tôi biết là bảo vệ sau đó đẩy anh ta trở lại, và tôi không biết bao nhiêu lực lượng. “, anh ấy kể chi tiết. Người chơi từ cựa sắt không dám tin điều đó.

“Tôi nghĩ anh ấy đang nói đùa, nhưng đó là anh ấy”

« Tôi đã không biết cho đến vài giờ sau đó. Sau đó tôi trở về khách sạn và gần như quên mất chuyện gì đã xảy ra. Cho đến khi một nhân viên an ninh của Spurs nói với tôi rằng đó là Britney Spears. Tôi nghĩ anh ấy nói đùa, nhưng đó là anh ấy (anh ấy cười) “, thêm Victor Wembanyama. Một tai nạn anh ấy sẽ làm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *