NBA: Sự vắng mặt của Butler vào thời điểm tồi tệ nhất có thể cho Miami

Tối thứ Năm tuần này, NBA Finals đã công bố kết quả đầu tiên. Denver không nhúc nhích trên sân nhà trước Heat mờ nhạt. Nếu như Caleb Martin và Max Strus có Ván 1 thảm họa thì Jimmy Butler cũng chẳng khá hơn là bao. Tuy nhiên, trước cuộc họp, cầu thủ chạy cánh của Miami đã công bố màu áo. Anh ấy muốn chiếc nhẫn của mình! Nhưng đối với Nuggets, anh ấy đã sai, bị tê liệt bởi vấn đề này.

Một chút giống như ở phần cuối của một loạt chống lại Boston, Jimmy Butler trông có vẻ giảm sút. Kể từ khi bắt đầu vòng loại trực tiếp NBA, người chơi nhượng quyền Nhiệt chưa bao giờ ghi được ít điểm như vậy (13 so với thợ mỏ). Ngoài ra, các cầu thủ chạy cánh mạnh mẽ bị mắc cỡ. Chỉ có 16 lần thực hiện cú sút trong đó có hai lần 3 điểm. Không đủ tích cực, ngay cả sau khi có được một thế trận thuận lợi và quá thiếu sót trong các cú đánh của mình, máy chủ không tệ nhưng trên hết là sự thiếu sắc bén, như thể anh ta không phải là người phụ trách kể từ khi Miami bước vào giai đoạn hậu mùa giải.

Quá nhiều áp lực?

13 điểm, 7 rebound và 7 kiến ​​tạo, đó không phải là những con số thống kê xứng đáng Jimmy quản gia phong cách đấu loại trực tiếp. Trước ván 1 với thợ mỏ, cầu thủ 33 tuổi ghi trung bình 28,5 điểm mỗi trận, 7 rebound và 5,7 kiến ​​tạo. Bằng chứng là tất cả đều không đúng vào lúc này. Đối với trận Chung kết NBA thứ hai của anh ấy – trận đầu tiên thua trước Lakers trong năm 2020 – máy chủ suy nghĩ lớn Anh ấy tuyệt đối không muốn để chiếc nhẫn của mình vuột mất một lần nữa, biết rằng anh ấy không còn nhiều năm ở cấp cao nhất. Do đó, áp lực đáng kể được đặt lên vai Jimmy B và cái cuối cùng đã khiến nó thất bại vào tối thứ Năm tuần này.

Quản gia đã hiểu sai

ở phía trước Denver, máy chủ đã không làm những gì cần thiết để giúp đội của mình, cả về ghi bàn lẫn tư duy và cách tiếp cận các cuộc họp. Người chơi nhượng quyền thương mại từ Nhiệt làm mọi thứ để di chuyển như một tiền vệ kiến ​​thiết, thêm những đường chuyền đôi khi vô dụng và những pha phản công. Và thực tế này, cầu thủ chạy cánh mạnh mẽ nhận thức được điều đó nhưng không có ý định thay đổi nó: “Tôi sẽ luôn truyền nó cho các đồng đội của mình. Tôi rất tin tưởng vào họ và khả năng nhặt và bắn của họ. Và nếu họ không thành công, họ sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn trong nhận thức muộn màng. Đó là cách chúng tôi chơi cả năm. Nó sẽ không thay đổi vì chúng tôi đang ở trong trận Chung kết. Có lẽ tôi cần phải quyết liệt hơn. Tôi cần phải tạo áp lực lên vòng tròn. Tôi không được ném phạt, đó là lỗi của tôi chứ không phải của ai khác. Vì vậy, chúng tôi sẽ sửa nó trong trò chơi tiếp theo, nhưng tôi là người duy nhất có thể làm điều đó. » đung đưa máy chủ sau cuộc họp. Không chắc rằng chiến lược, dù là tập thể, là đúng, nhất là khi Caleb Martin vân vân Max Struss cả hai đều chụp vào ngày 17/1… Để xem thế nào Jimmy B sẽ đặt mục tiêu trong Ván 2, dưới cái bóng của huấn luyện viên của mình Erik Spoelstra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *