NBA: Sự nghiệp của Ja Morant có nguy hiểm không?

Bị LeBron James’ Lakers loại ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp NBA, Ja Morant đã đi nghỉ. Để ăn mừng, thủ lĩnh 23 tiếp tục thói quen xấu kể từ khi xuất hiện với một khẩu súng trong buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram. Xin nhắc lại, anh ấy đã bị đình chỉ vào tháng 3 vì cùng một sự thật. Người chơi Grizzlies đã gây nguy hiểm cho toàn bộ dự án và có nguy cơ lặp lại nó rất nhiều… Vậy tương lai sẽ ra sao đối với anh ta?

trong khi Tôi là Morant đã hứa sẽ có hành vi mẫu mực trong mùa hè này để tập trung vào việc chuẩn bị với hoa râm đảm bảo có “hãy dành thời gian để trở thành một Ja tốt hơn”, lãnh đạo đã bị nứt. Hơn hai tháng trước, người chơi nhượng quyền thương mại Memphis đã bị quay phim khi say rượu với một khẩu súng tại một hộp đêm gần Denver. Adam bạcông chủ NBA, đã mô tả hành vi như Morant đ’“vô trách nhiệm, liều lĩnh và có khả năng rất nguy hiểm”, trước khi treo giò anh ta tám trận. Sau hành động này, ngôi sao hứa hẹn sẽ nhiều hơn nữa “có trách nhiệm, thông minh hơn và tránh mọi quyết định tồi tệ”.

Morant buồn bã Memphis

Chủ nhật này sao hoa râm lùi lại. Trong một chương trình phát sóng trực tiếp trên Instagram, Morant một lần nữa tự hào chỉ ra rằng anh ta có một khẩu súng trên người. Nếu bản thân vụ việc không đại diện cho bất cứ điều gì phi pháp, ít nhất với điều kiện anh ta phải có cảng vũ khí hợp pháp, làm phiền thời gian. Sự sa sút là quá nhiều đối với sự thẳng thắn của anh ấy, do đó, anh ấy đã bị đình chỉ trong một thời gian không xác định. Một phần là do nó vớ vẩn Memphis không thể lọt vào vòng đầu tiên của NBA playoffs mùa này. Bất chấp một số khoảnh khắc lóe sáng – 45 điểm trong Ván 3 – tiền đạo 23 tuổi không phải là động lực vào cuối mùa giải.

Những hạn chế đối với Morant là gì?

Nếu các lệnh trừng phạt chính xác chưa được NBA công bố, giải đấu có thể tấn công mạnh mẽ hơn lần đầu tiên, bởi vì nó được lặp đi lặp lại. Một số nhà quan sát, như người trong cuộc Chris Mannix, nói về án treo giò ít nhất nửa mùa giải. Phóng viên Adrian Wojnarowski thừa nhận trong vấn đề này: “Ja Morant đang phải đối mặt với án treo giò có thể bắt đầu từ mùa giải tới. Đây là lần thứ hai trong hai tháng anh ta bị quay phim sử dụng súng. Adam Silver sẽ phải chịu áp lực từ các đội khác trong giải đấu. […] Ở NBA có cảm giác rằng Silver đang ở lại với Morant và tin lời anh ấy về ý định của anh ấy để đưa ra quyết định tốt hơn. Rất có thể Morant sẽ bị treo giò đáng kể. » Nếu vậy, quyết định được đưa ra bởi nhóm từAdam bạc, Memphis có thể tìm giải pháp thay thế để cuối cùng thực hiện hoa râm cho danh hiệu NBA đầu tiên, Tôi là Morant không thể nghiêm túc mang gánh nặng đó trên vai.

Xử lý vụ Morant như thế nào?

phóng viên thể thao Stephen A.Smith cũng để lại một bình luận trên tài khoản twitter của anh ấy trích dẫn một trong những phân tích cũ của anh ấy về cầu thủ nhượng quyền của Grizzlies: “Vẫn hy vọng Ja Morant có thể tìm ra chuyện gì đã xảy ra.” Trong video gốc được trích dẫn, từ giữa tháng 3, thợ rèn khẳng định rằng bất chấp những gì có thể được nói Morant sau lần đình chỉ đầu tiên, vấn đề không biến mất trong 10 ngày. Và anh ấy đã đúng kể từ hôm nay, chàng trai 23 tuổi tiếp tục bị nhắc đến vì những lý do sai lầm. Vậy tương lai là gì? CÁC hoa râm Họ có sẵn sàng chờ đợi không? Tôi là Morant thay đổi hay họ sẽ quyết định đánh đổi anh ta để giữ sự cân bằng tốt trong nhượng quyền thương mại? Thật khó tin bởi có quá nhiều hy vọng dành cho người dẫn đầu, người đã được gia hạn vào tháng 7 năm ngoái trong 5 mùa giải và 193 triệu bảng trải dài cho đến năm 2027. Bất chấp tài năng của anh ấy, Morant không thể quên rằng mọi thứ diễn ra nhanh chóng ở NBA và các ngôi sao liên tục bị thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *