NBA: Sự kết hợp Kawhi Leonard – Paul George liệu có tương lai?

Sẽ không có bất ngờ nào xảy ra giữa Suns và Clippers. Sự trung thực của Kevin Durant, Chris Paul và Devin Booker đã tạo nên tác phẩm ngắn của Paul George, Kawhi Leonard và Russell Westbrook. Bởi vì quá thường xuyên, chấn thương làm hỏng bữa tiệc ở Los Angeles vì ​​giống như một thỏi nam châm, The Klaw cùng PG13 nhập viện vào cuối Ván 3. Nhưng sau đó… phải làm gì với cả hai?

Loại bỏ sớm nhưng có thể dự đoán được Clippers Los Angeles Nó ở phía trước Mặt trời (4-1), ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp NBA, đã tạo ra hương vị cay đắng cho người hâm mộ và các nhà lãnh đạo nhượng quyền thương mại. với sự mất mát Kawhi Leonard trong loạt phim cùng với Paul George anh ấy cũng bị thương ở đầu gối, tông đơ nhanh chóng mất hy vọng loại bỏ Phoenix Suns. Và sau đó nó không giống như lần đầu tiên nó xảy ra. Trong ba mùa giải vừa qua, không có cầu thủ nào chơi quá 57 trận trong một mùa giải thông thường. Tệ hơn, họ thay phiên nhau làm tổn thương nhau vào thời điểm tồi tệ nhất, mỗi lần rời xa cô. tông đơ không có tướng của họ.

Đó là câu chuyện giống nhau mỗi năm ở LA

Năm 2020-2021, nhượng quyền thương mại từ Lawrence Frank đang trải qua trận chung kết hội nghị đầu tiên của mình. Thời khắc lịch sử cho tông đơmà nhanh chóng trở nên chua chát khi thiếu Kawhi Leonardbị thương ở cuối loạt trận đấu với nhạc jazz. Năm sau, Klaw nhớ cả mùa khi Paul George đã thử nghiệm dương tính với Covid ngay trước trận play-in với New Orleans. Quyết định, thất bại chống lại Bồ nông và cuối mùa. Cuối tháng 3 năm 2023 bây giờ, PG13 mất một mùa thu nghiêm trọng chống lại thành phố Oklahoma, giữ anh ta ra khỏi sàn đấu trong vài tuần. Đủ để bỏ lỡ toàn bộ loạt phim chống lại Mặt trời. Leonardxuất sắc trong ba cuộc họp đầu tiên chống lại Phượng Hoàng, trong khi nạn nhân bị rách sụn chêm chỉ 2 năm sau khi đứt dây chằng ở cùng đầu gối phải. Sau đó, anh ấy cùng với người bạn đồng hành của mình trên băng ghế dự bị, để lại một mình Russell Westbrook chơi trò chơi nhượng quyền thương mại.

Clippers từ chối đổi hướng

Nhưng cuối cùng, sự thất vọng đó nhanh chóng nhường chỗ cho hy vọng về phía tổng thống tông đơđiều này đảm bảo rằng nó không muốn xây dựng lại một cơ sở lành mạnh hơn: “Khi chúng tôi đưa Paul và Kawhi trở lại, không phải 1 hay 2 năm, không phải 3 hay 4 năm. Mỗi năm khi bạn có những người này, họ sẽ cho bạn một cơ hội. Vì vậy, tất cả là xoay quanh những người này để tiếp tục cải thiện cơ hội của bạn. Kawhi ngả mũ chào bạn, Lawrence Frank tiếp tục. Khi bạn nhìn vào các nhà cựu vô địch NBA, bạn sẽ nhận thấy rằng họ có một cầu thủ nằm trong Top 5 và Kawhi đã cho thấy rằng khi khỏe mạnh, anh ấy có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Paul là All-Star 8 lần. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng xung quanh họ và tìm mọi cách để cải thiện xung quanh họ. Họ là những cầu thủ tuyệt vời, những đối tác tuyệt vời và chúng tôi muốn giữ họ ở lại Clippers trong một thời gian dài.” yêu cầu chủ tịch nhượng quyền thương mại từ Những thiên thầnngười vẫn tin vào danh hiệu đằng sau cặp sao của mình.

Hiệp hội cho đến ít nhất là năm 2025?

Vì vậy, thật khó để hình dung một giao dịch trong thời gian nghỉ giải lao cho một trong hai người được bảo trợ Lawrence Frank. Ngoài ra, mỗi người trong số họ vẫn còn hai năm trong hợp đồng, bao gồm một năm với tư cách là tùy chọn cầu thủ. CÁC tông đơ đang ở ngõ cụt. Giải pháp tốt nhất là giữ cặp đôi này cho đến cuối cùng, để không hối tiếc bất cứ điều gì. Nó chỉ còn lại để hy vọng rằng cả hai George-Leonard có thể được sử dụng trong suốt cả mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *