NBA: Stephen Curry thua LeBron James

Bốn lần liên tiếp, từ năm 2015 đến 2018, LeBron James và Stephen Curry gặp nhau và đối đầu nhau ở NBA Finals. Một cuộc đối đầu đã ba lần nghiêng về Thủ lĩnh Chiến binh. Sau này cũng quay lại mối quan hệ của anh ấy với King, trong một cuộc phỏng vấn với Sports Illustrated.

Trong bốn mùa liên tiếp, chiến binh và cũng kỵ binh mang đến cho chúng ta một trong những kình địch lớn nhất trong lịch sử NBA. Tất cả bắt đầu vào năm 2015, khi danh hiệu đầu tiên cà ri Stephen và các công ty có bang vàngchống lại đội Cleveland vừa ghi nhận sự trở lại của LeBron James sau 4 mùa giải tại Nhiệt Miami. cái này để sau kỵ binh người đã vô địch năm 2016, đã có cuộc lội ngược dòng lịch sử sau khi thua loạt trận 3-1, trước đó chiến binh không thắng 2 lần đối đầu gần nhất tại NBA Finals (2017, 2018).

“Nó sẽ đi vào lịch sử như một bốn năm đáng kinh ngạc”

« Sẽ rất khó để tìm ra hai đội gặp nhau bốn năm liên tiếp trong trận Chung kết, xét theo cách mà NBA đã phát triển. Điều này sẽ đi vào lịch sử như một bốn năm phi thường “, ước lượng cà ri Stephentrong một cuộc phỏng vấn với Những môn thể thao được minh họa. thủ lĩnh ngôi sao chiến binh cũng trở lại mối quan hệ của mình với LeBron Jamesmà anh ấy đánh giá” tổ hợp “. Trước khi đối đầu bốn lần liên tiếp tại NBA Finals, The Nhà vua đi xem trận đấu cà ri Stephen năm 2008, người vẫn còn ở trường đại học davidsontrong Sweet Sixteen, quy tụ 16 đội NCAA hàng đầu.

“Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, một người bạn tuyệt vời, một đối thủ cạnh tranh tuyệt vời”

« Điều đó thật phức tạp, bởi vì tôi thi đấu trong giải đấu, đến việc anh ấy đến xem, đến việc tôi đến với tư cách là một tân binh trẻ trong giải đấu và cho tôi lời khuyên về cách vượt qua một số khó khăn ban đầu mà tôi sẽ gặp phải với tư cách là một cầu thủ, cho đến tận bốn trận chung kết liên tiếp “, đã theo dõi cà ri Stephen. Bất chấp nhiều cuộc đối đầu và đối thủ của họ, nhà lãnh đạo chiến binh vân vân LeBron James vẫn duy trì mối quan hệ rất tốt: Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, một người bạn tuyệt vời, một đối thủ cạnh tranh tuyệt vời. Thật tuyệt vời khi quay lại và xem mọi thứ bắt đầu từ đâu tại Ford Field trong trò chơi Sweet Sixteen. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *