NBA: Stephen Curry nguyền rủa LeBron James và Lakers?

Đó là một nhiệm vụ nguy hiểm đang chờ đợi Steph Curry chống lại Lakers. Bị dẫn trước 3-1 bởi nhượng quyền của LeBron James trong trận bán kết hội nghị, người bảo vệ quan điểm của Golden State dường như là cầu thủ duy nhất có khả năng thay đổi vận may của Darvin Ham. Xung quanh anh, đồng đội của anh trông xám xịt. Ngay cả huấn luyện viên Steve Kerr cũng có vẻ khó chịu trước tình huống này…

Ở bên bờ vực thẳm, chiến binh phải thắng ba trận tiếp theo bằng bất cứ giá nào hoặc có nguy cơ bị loại khỏi vòng loại trực tiếp NBA 2023. Các nhà đương kim vô địch đấu tranh để kiềm chế LeBron James và Anthony Davis, không thể được bảo vệ bằng vợt, dù là tấn công hay phòng thủ. hoặc cà ri Stephen 15 năm hàng phòng ngự NBA bị chấn thương, điều đó AD khiến anh ấy bị chấn thương ngày hôm nay, bằng chứng là một trong những lượt chơi cuối cùng của Ván 4 mà trục xoay của Lakers bị chặn Sát thủ khuôn mặt trẻ thơ để đăng ký một người chiến thắng trò chơi.

Cô đơn, Steph Curry không thoái vị

vấn đề cho chiến binhlà mọi thứ dường như nằm trên vai cà ri tại thời điểm này. Dù thua ở game 4, người gác đền 35 tuổi vẫn lập triple-double (31 điểm, 10 rebound và 14 kiến ​​tạo). Nhưng thật không may cho bang vàng, thiếu kỹ năng 3 điểm (3/14) của anh ấy đã trừng phạt đội của anh ấy. Sự nhầm lẫn, đặc biệt là do đối tác của anh ta thiếu trách nhiệm, buộc anh ta phải chụp những bức ảnh rất phức tạp mà chỉ anh ta mới có thể chụp được.

ngoàiAndrew Wigginskhá thuyết phục, Cà ri Steph không được giúp đỡ khi rổ của đối phương đến gần. Draymond Xanh vân vân Kevon Looney tập trung vào phòng thủ và thực hiện ít cú đánh hơn trong khóa. hồ bơi Jordantác giả của 0 điểm trong Ván 4, không thể nhận ra. Đất sét Thompson Mà còn. Gary Payton II vân vân Đừng DiVincenzo cũng phải quá cẩn thận khi vào sân từ băng ghế dự bị. Nói ngắn gọn, Steve Kerr phải làm với những người chơi có hiệu suất thấp và không có cà ri Stephen huyền thoại, nhiệm vụ dường như không thể.

Curry và Warriors vẫn chưa nói lời cuối

Tuy nhiên, đàn ông từ Steve Kerr không chết, xa nó. Dẫn trước 3-1 trước Ván 5 vào chiều thứ Tư tuần này tại Chase Center, chiến binh có ít hơn 5% cơ hội tiến vào vòng tiếp theo. Nhưng tinh thần dẻo dai của nhà đương kim vô địch NBA là không thể xem nhẹ. Năm 2016, họ đã lập được kỳ tích này khi thắng 1-3 trước sấm sét từ Kevin Durant vân vân Russel Westbrook. Rõ ràng, một sự gia tăng như vậy là đáng kể cà ri Stephen và người của anh ta sẽ vượt qua cơ thể LeBron James. Thật khó tin nhưng khi nghi ngờ, chúng tôi sẽ để cơ quan công tố lên tiếng, mong đợi chiến binh có thể các nhà lãnh đạo của họ được truyền cảm hứng nhiều hơn trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *