NBA: Stephen Curry đã vượt qua địa ngục, một người bạn của LeBron James cho biết

Không cần phải chứng minh nữa, Stephen Curry là một siêu sao NBA đích thực. Với Warriors, tiền vệ kiến ​​thiết này chưa bao giờ ngừng gây ấn tượng trong những năm qua. Trong mỗi trận đấu của mình, anh ấy vẫn khiến chúng tôi kinh ngạc, đặc biệt là nhờ khả năng sút xa. Bảo vệ Curry rõ ràng là không dễ dàng và Austin Reaves có thể chứng thực điều đó. Tiền đạo của Lakers đã mở lòng về thử thách của anh ấy trước cầu thủ của Golden State.

Mùa giải NBA này cuối cùng đã kết thúc với sự đăng quang Cốm Denver. Nhượng quyền từ Nikola Jokić đặc biệt là loại bỏ Lakers từ LeBron James trong trận chung kết Western Conference. TẠI Những thiên thần, chúng tôi tin rằng trong năm nay sẽ có được một danh hiệu mới. Nhà vua, Anthony davis và do đó, công ty cuối cùng sẽ thất bại, tuy nhiên sau khi đã loại bỏ nó chiến binh sau một loạt trận rất lớn (4-2). cà ri Stephen do đó, tình cờ đọc được đoạn băng cho LeBron James, người chủ yếu đưa ra Austin Reaves mùa này. Ở tuổi 25, anh ấy là một cảm giác Lakers. Tác giả của một màn trình diễn rất mạnh mẽ trong suốt mùa giải, Reaves cũng trải qua một số bài kiểm tra, chẳng hạn như đối mặt với cà ri Stephen.

“Đó thực sự là địa ngục”

Kết hợp với podcast tất cả khói và báo cáo bởi GiỏPhiên, Austin Reaves trở lại với những khó khăn mà anh ấy phải đối mặt khi cần thiết để tồn tại cà ri Stephen. Một địa ngục thực sự về việc người chơi đến từ đâu Lakers nói: ” Bảo vệ Curry? Nó thực sự là địa ngục. Cách anh ấy di chuyển khi không có bóng… Thành thật mà nói, đó cũng là hệ thống của họ. Nó rất hợp với anh ấy. Bạn không thể nghỉ ngơi. Tôi nhớ ván 1 và ván 2 rất rõ. Tôi luôn ở phía sau Klay và anh ấy, vì vậy tôi không thể tấn công. Mọi người nhìn tôi và nói, “Tại sao bạn không thể chụp ảnh của bạn? “. Tôi trả lời: “Tôi không có chân nữa” ».

“Anh ấy thực sự có cách nhìn của riêng mình về trận đấu”

« Rồi cách tiếp cận trận đấu của anh ấy cũng đặc biệt. Anh ấy thực sự có cách nhìn của riêng mình về trận đấu. Thật thú vị khi thi đấu với họ. Tôi rõ ràng rất vui khi giành chiến thắng. Nhưng không, chính địa ngục đã bảo vệ anh “, anh ấy nói thêm Austin Reaves.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *