NBA: Spurs sẽ tiết lộ giải pháp để Wembanyama phát huy hết khả năng

San Antonio Spurs đang làm mọi thứ có thể để Victor Wembanyama phát huy hết tiềm năng của mình. Tổ chức sẽ có cơ sở vật chất mới hứa hẹn thuộc hàng tiên tiến nhất thế giới. Sau đó, kỳ quan người Pháp sẽ có thể tập luyện trong khu phức hợp hoàn toàn điên rồ này, tiêu tốn gần 500 triệu đô la và sẽ không chỉ dành riêng cho bóng rổ.

điều khiển từ xa bufordTổng giám đốc cho cựa sắt, đã dành gần một thập kỷ để hình dung và thiết kế những gì sẽ trở thành một trong những cơ sở hạ tầng tuyệt vời nhất mà thế giới thể thao từng thấy. Anh ấy đã đi khắp thế giới, đến thăm 200 địa điểm khác nhau, xem những gì phù hợp với các đội khác. Ý tưởng được sinh ra, không chỉ từ bối cảnh của bóng rổ, mà còn từ trượt tuyết, bóng đá, thể thao điện tử, đạp xe và thậm chí cả Công thức 1. Ngày nay, buford nhìn thấy những viên ngọc của mình đơm hoa kết trái. Victor Wembanyama sẽ sớm tận dụng được.

Mục tiêu là gì?

khu phức hợp mới Thánh Antôn« Tảng đá ở La Cantera » như tên gọi của nó, sẽ tiêu tốn gần 500 triệu đô la. Nó không chỉ là một phòng tập thể dục kể từ khi cựa sắt hãy tưởng tượng anh ấy là” trung tâm xuất sắc của thế giới về thành tích con người và thể thao “mặc dù cái sau không có mục tiêu bỏ qua cơ sở hạ tầng của đối thủ:” Chúng tôi không cố gắng xây dựng điều này trở thành điều tốt nhất ở NBA. ” Giám đốc điều hành nói cựa sắt, điều khiển từ xa buford. « Chúng tôi sẽ xây dựng điều này cho nhu cầu của chúng tôi và có môi trường tốt nhất để giúp phát triển văn hóa Spurs. Nó không phải là tốt hơn hay tồi tệ hơn người khác. »

Thời điểm hoàn hảo cho San Antonio

Gregg Popovich, huấn luyện viên nhượng quyền của Texas, vẫn chưa ở trong khu phức hợp mới, vẫn đang được xây dựng. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ sẵn sàng cho trại huấn luyện chỉ sau hai tháng nữa. Victor Wembanyama do đó sẽ nhanh chóng có cơ hội khám phá những địa điểm đó và chuẩn bị trở lại trường học đầu tiên của mình tại NBA. thời điểm thích hợp để cựa sắt đang tìm cách trở thành ứng cử viên vô địch một lần nữa, sau bốn năm xây dựng lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *