NBA: Spurs sẽ quyết định lớn nhờ Wembanyama

Spurs đang ở một ngã rẽ mới trong lịch sử NBA của họ. Với sự xuất hiện của Victor Wembanyama ở Texas và lần gia hạn hợp đồng mới nhất cho Gregg Popovich, bộ mặt của nhượng quyền thương mại sắp thay đổi. Tương lai cũng có thể được viết ra một cách nhanh chóng tại một địa điểm mới ở trung tâm thành phố. Thật vậy, San Antonio sẽ xem xét việc xây dựng một căn phòng, trong khi hợp đồng của họ với Trung tâm AT&T sẽ hết hạn vào năm 2032.

CÁC cựa sắt liệu họ có rời Trung tâm AT&T, ngôi nhà của họ từ năm 2002, trong vài năm tới không? CÁC San Antonio Express-News thực sự cho thấy rằng ý tưởng đang đạt được chỗ đứng Peter J. Holt, chủ sở hữu của nhượng quyền thương mại, người có thể tận dụng sự cường điệu xung quanh sự xuất hiện của Victor Wembanyama để thúc đẩy dự án. Mục tiêu trong thực tế là tạo ra hai chuồng ngựa cạnh nhau, ở trung tâm thành phố, do đó có chỗ cho cựa sắt và một cái khác cho Sứ mệnh San Antonionhượng quyền thương mại bóng chày chơi ở các giải đấu nhỏ MLB.

Nhưng tại sao không ở lại Trung tâm AT&T?

Vấn đề về phòng hiện tại đối với nhượng quyền thương mại Texas nằm ở chỗ nó hơi bị cô lập vì nằm ở một vùng hẻo lánh, phía đông San Antonio. Người hâm mộ phải đi ô tô đến và ra về ngay sau khi trận đấu kết thúc, tạo nên sự thiếu sôi động rõ rệt. Việc xây dựng song sinh này, sau này có thể đi kèm với các quán bar, nhà hàng và cửa hàng, sẽ giúp tạo ra một khu thể thao trong thành phố, nơi sẽ thu hút những người hâm mộ thể thao và tăng sức hấp dẫn của trung tâm thành phố San Antonio, nơi đã bị sa sút nghiêm trọng kể từ đó . Đại dịch Covid-19.

Spurs có kế hoạch khác

Dựa theo San Antonio Express-NewsCÁC cựa sắt, những người cũng muốn mở rộng cơ sở người hâm mộ của họ ở Mexico và Austin, do đó đã lặng lẽ bắt đầu phát triển dự án. Ngoài ra, sau sự xuất hiện của các nhà đầu tư mới trong nhượng quyền thương mại trong những năm gần đây, họ đã lên kế hoạch sớm mở một trung tâm đào tạo hoàn toàn mới với chi phí 500 triệu đô la. Nhưng với sự lựa chọn trong Dự thảo phép màu của Pháp, Victor Wembanyama, và sự đóng góp tài chính mà điều này mang lại, thành phố San Antonio hy vọng sẽ chứng kiến ​​​​sự ra đời của một dự án khác đắt giá không kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *