NBA: Spurs có quyết định lớn cho Wembanyama

Vài ngày trước, Tony Parker đã dự đoán về “sự nghiệp của Tim Duncan” cho Victor Wembanyama. Thực sự dưới sự hướng dẫn của người sau, được nhiều người coi là một trong những nội thất tốt nhất trong lịch sử NBA, thần đồng người Pháp sẽ cố gắng thích nghi với nhượng quyền thương mại mới của mình. Bằng chứng là Spurs đang đặt cược lớn vào cầu thủ số một trong tương lai ở kỳ Draft.

Được coi là cầu thủ triển vọng nhất lịch sử NBA, Victor Wembanyama đến San Antonio với nhiều tham vọng lớn. Để giúp nugget tương lai của anh ấy nuôi thứ này, nhượng quyền thương mại Texas sẽ gọi Tim duncanngười chiến thắng NBA năm lần với cựa sắt vào năm 2000. Theo một phóng viên thể thao người Mỹ, cầu thủ chạy cánh 47 tuổi này nên Marc Steindành thời gian trong mùa hè này với nhà vệ sinh đến SA để cầu thủ người Pháp sẵn sàng khi đến Big League.

Duncan, người cố vấn mới cho Wemby

Mục tiêu chính của việc đến Khái niệm cơ bản lớn sẽ bao gồm việc nghiên cứu kỹ thuật, vốn đã rất ấn tượng, trục ba màu. “Duncan dự kiến ​​​​sẽ tập luyện thường xuyên để phối hợp với Wembanyama trong các trận đấu trên sân nhà” đung đưa Stein. Nhưng cũng để đồng hành cùng Wembanyama bên ngoài tòa án, trong một bối cảnh xã hội hơn, để kiểm soát sự căng thẳng của cuộc sống nói chung. Do đó, vai trò cố vấn thực sự cho số một cuối cùng của Draft des cựa sắt.

Wembanyama cũng có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của TP và Gino

Cuối cùng, Tim duncan trở lại ban đầu. Sau 16 tháng làm huấn luyện viên Gregg Popovich vào năm 2020, nội thất cũ cựa sắt đậy nắp lại. Tuy nhiên, anh sẽ không đơn độc. Victor Wembanyama cũng có thể mong đợi sự hỗ trợ từ Tony Parker vân vân Manu Ginobili. Hai người về hưu và đồng minh trung thành Duncan sẽ giúp anh ta hòa nhập vào nhượng quyền thương mại và vào thành phố. Mối quan hệ này với truyền thuyết Thánh Antôn dường như chỉ ra tham vọng của nhượng quyền thương mại Texas. Victor Wembanyama được đặt làm người thừa kế trực tiếp của triều đại cựa sắt và mọi thứ đã được thực hiện để giúp anh ấy đến NBA thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *