NBA: “Sốc và thất vọng”, ông ra mắt Wembanyama

Trong khi được kỳ vọng sẽ tham dự World Cup 2023 cùng đội tuyển Pháp, Victor Wembanyama cuối cùng đã quyết định bỏ qua cuộc thi này. Trong buổi công bố danh sách cầu thủ được triệu tập vào tối thứ Tư tuần này, Vincent Collet đã nói về việc lựa chọn sân Wemby.

Trước khi được ban hành chính thức bởi cựa sắt, Victor Wembanyama từng nhiều lần bày tỏ mong muốn được tham dự World Cup 2023. Tuy nhiên, cuối cùng hiện tượng nước Pháp đã lựa chọn không tham dự World Cup cùngđội tuyển Pháp. Ông giải thích lý do trong một cuộc phỏng vấn với Độinơi anh ấy chỉ ra cụ thể rằng anh ấy muốn tận dụng mùa hè này để chuẩn bị thể lực tốt nhất có thể cho mùa giải đầu tiên tại NBA.

“Có rất nhiều vấn đề xung quanh nó”

Một sự lựa chọn đáng thất vọng cho các huấn luyện viênđội tuyển Pháp Vincent Collett, người đã tiết lộ danh sách của anh ấy vào tối thứ Tư tuần này, nhưng anh ấy đã hiểu bất chấp mọi thứ. ” Chúng tôi đã cố gắng (để thuyết phục anh ấy), nhưng có rất nhiều vấn đề xung quanh anh ấy. Anh đã bước vào một cuộc sống mới, có những lo lắng về trình tự của mùa giải năm nay, mùa hè năm nay và mùa giải tới “, anh ấy nói trong tất cả các môn thể thao TRÊN tiếng Pháp 3.

“Tôi rõ ràng là hơi ngạc nhiên và thất vọng”

Có mặt tại buổi họp báo ít phút sau đó, Vincent Collett nói chuyện dài dòng về các lựa chọn Victor Wembanyama : « Tôi rõ ràng là hơi ngạc nhiên và thất vọng, đó là điều chắc chắn. Bất kỳ huấn luyện viên nào cũng muốn có những cầu thủ tốt nhất của mình, tôi nghĩ Victor là một trong những cầu thủ quan trọng. Sau đó, tôi hiểu ra vấn đề, chúng tôi đã không đo lường tất cả những gì anh ấy trải qua. Bạn phải biết cách thay đổi và nổi bật với một đội mà tôi nghĩ là cạnh tranh và điều đó có thể cho phép chúng tôi phát triển một số tham vọng. (…) Tôi nghĩ chính sự suy ngẫm với những người xung quanh đã khiến anh ấy đi đến quyết định này. Không có cảm giác bị phản bội, mà là cảm giác thất vọng. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *