NBA: “Siêu phàm”, ngôi sao này thực sự lạc lõng ở Wembanyama

Được công bố trong vài tháng với tư cách là cầu thủ số 1 trong tương lai của NBA Draft 2023, Victor Wembanyama không thiếu những người theo đuổi. Khi xổ số đến gần, ngày giờ đang trôi qua trước khi biết được nhượng quyền thương mại trong tương lai của thần đồng người Pháp. Gần đây, Kristaps Porzingis, người có hồ sơ gợi nhớ đến một cầu thủ Mets, đã nói về Wemby.

Kristaps Porzingisthường được gọi là “Kỳ lân” với dáng người rất cao và gầy, chắc chắn sẽ phải nhường lại danh hiệu cho Victor Wembanyama sau vài tháng nữa. trong podcast Chương trình bóng rổ Ariel HelwaniNgười Latvia nói về cốm Pháp.

“Tôi không nghĩ mình từng thấy điều này trước đây”, Porzingis kinh ngạc trước Wembanyama

“Tôi tin rằng Victor Wembanyama là phiên bản của tôi và nhiều cầu thủ giỏi hơn. Tôi nghĩ rằng anh chàng này là khác nhau. Đối với tôi, anh ấy gần như siêu phàm, từ cách anh ấy di chuyển, xử lý bóng và mọi thứ.”tuyên bố Kristaps Porzingis. “Từ những gì tôi đã thấy, anh ấy giống như sự kết hợp của nhiều cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy có “tay cầm” của Kevin Durant trong khi về chiều cao, anh ấy cao hơn tôi, và điều đó chẳng là gì cả. Và tôi không biết liệu bạn đã từng xem màn trình diễn mạo hiểm của anh ấy khi anh ấy lùi lại 3 điểm và sau đó thực hiện cú đánh của chính mình. Điều đó thật tuyệt vời. Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng nhìn thấy điều đó trong cuộc sống của tôi. Tôi rất nóng lòng được gặp anh ấy ở NBA và cả trong mùa hè. Tôi nhớ rằng ở tuổi này, chúng tôi tiến bộ nhanh chóng. Bởi vì anh ấy sẽ tiếp tục tiến bộ nhanh chóng, và điều đó cũng sẽ thật phi thường..

Porzingis cảnh báo Wembanyama về chấn thương

“Tôi nghĩ điều quan trọng nhất đối với anh ấy là giữ cho cơ thể khỏe mạnh”tiếp tục trình phát hiện tại cho Dallas Mavericks. “Nếu anh ấy dính một chấn thương nhỏ, mọi người sẽ bắt đầu nói rằng anh ấy ‘dễ bị chấn thương’, rằng anh ấy sẽ không thể đạt phong độ cao. Nhưng sẽ không phải như vậy. Tất nhiên anh ấy sẽ bị trẹo mắt cá chân tại một số thời điểm, mặc dù tôi hy vọng điều đó không bao giờ xảy ra với anh ấy. Tôi chúc anh ấy sức khỏe tốt nhất. Từ những gì tôi thấy, tôi có ấn tượng rằng anh ấy đang làm những gì cần thiết cho cơ thể của mình. Anh ấy đã ở đẳng cấp và anh ấy có những người tốt xung quanh anh ấy. Điều tôi thích ở anh ấy là sự tự tin. Điều đó rất quan trọng đối với anh ấy khi đến (NBA). Anh ấy biết mình là cầu thủ giỏi nhất trong đợt dự thảo này, và không đời nào anh ấy không phải là lựa chọn đầu tiên. Tôi có thể’ Đừng chờ xem anh ấy có thể làm gì trong mùa giải tới.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *