NBA: Sẽ có nhiều khó khăn cho Clippers trên thị trường?

Clippers đã thể hiện tham vọng của họ kể từ khi có sự xuất hiện của Paul George và Kawhi Leonard, nhưng giờ đây họ đang gặp khó khăn trong việc trở thành một tiêu chuẩn thực sự của giải đấu và là ứng cử viên đáng tin cậy cho chức vô địch NBA. Để thay đổi xu hướng này, họ sẽ phải đối mặt với một cú đánh lớn, bởi vì họ có thể khôi phục một trong những thành viên quan trọng của triều đại Chiến binh!

Đây là một trong những nỗi thất vọng lớn của vòng loại trực tiếp 2023. tông đơ không vượt qua vòng đầu tiên, bị đánh bại bởi mặt trời phượng hoàng (4-1). Thật ra, điều đáng thất vọng nhất là có chỗ cho người chơi Tyron Lue. Nhưng sự vắng mặt là đột ngột Paul George vân vân Kawhi Leonard, bị thương, phá hủy mọi thứ. Vì vậy, không có chuyện lặp lại thành tích tương tự vào mùa giải tới và để làm được điều này, những người dẫn đầu đã hướng đến tương lai. Hơn nữa, họ sẽ có một mục tiêu ưu tiên, và đó là kiến ​​​​trúc sư của triều đại chiến binh : Bob Myers.

Myers rời Golden State

Thời gian trôi nhanh và mọi thứ trôi qua… Sau 11 năm ngập tràn vinh quang và 4 danh hiệu NBA, Bob Myers thông báo rằng anh ấy sẽ rời đi chiến binh khi kết thúc hợp đồng của anh ấy, vào ngày 30 tháng Sáu. Tổng giám đốc của nhượng quyền thương mại California đã quyết định không nhượng bộ trước đề xuất gia hạn hợp đồng (ước tính hơn 10 triệu đô la một năm) của gia đình anh. Và nếu anh ấy nói rằng anh ấy cần thở, anh ấy cũng có thể nhanh chóng tìm được việc làm ở NBA. Trong những tháng gần đây, các cuộc thảo luận đã diễn ra với chủ sở hữu tông đơ theo Adrian Wojnarowski và các phóng viên trang web thể thao : “Theo một số người trong cuộc và các giám đốc điều hành khác, Myers tin rằng anh ấy xứng đáng là một trong những giám đốc điều hành được trả lương cao nhất tại NBA, nếu không muốn nói là. Cũng theo nguồn tin này, Washington, Phoenix và New York sẽ là những điểm cần theo dõi. Nhưng rõ ràng đường đua nóng nhất lúc này là Clippers. » họ nói rằng.

Nhiều cơ hội mở ra cho Myers

Nếu phương tiện truyền thông Ahn lửa kỹ thuật số đi cùng một hướng Tôi nghe nói Bob Myers có thể sẽ đến Los Angeles Clippers. », tổng giám đốc của chiến binh khá nhiều ngụ ý rằng anh ấy muốn có một kỳ nghỉ phép, tránh xa những áp lực khi ở NBA. Cũng có thế giới 48 tuổi mới thành chuyên gia tư vấn TRÒ CHƠI. Các phương tiện truyền thông cũng sẽ bắt đầu thảo luận để tuyển dụng anh ấy trên trường quay của anh ấy. Dù sao, nhượng quyền thương mại từ Những thiên thần không có ý định buông tay. Với những nhà lãnh đạo tầm cỡ Bob Myersai biết để giành được danh hiệu, Kawhi Leonard vân vân Paul George có thể được bao quanh bởi những người chơi thực sự phù hợp với phong cách chơi của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *