NBA: Sau thương vụ lớn này, hai siêu sao Warriors đã giảng hòa

Mùa hè này, Warriors đã thay đổi đội hình một chút với sự ra đi của Jordan Poole và đổi lại là sự xuất hiện của Chris Paul. Một giao dịch có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người. Thật vậy, Point God nhận thấy mình là trung tâm của nhiều trận đánh nhau với các cầu thủ Golden State trong sự nghiệp NBA của anh ấy, và thậm chí còn hơn thế nữa với Draymond Green. Sau sai lầm đáng tiếc của người cầm đầu, đến lượt tiền vệ 33 tuổi chôn chân tại chỗ.

Một vài ngày trước, Chris Paul xóa bỏ quá khứ rắc rối bằng nhân lực bang vàng. Trong một cuộc phỏng vấn thuyết trình về nhượng quyền thương mại mới của mình, người đàn ông 38 tuổi này đã nói rõ: “Nếu tôi phải gửi một tin nhắn tới người hâm mộ, tôi sẽ nói với họ rằng tôi rất phấn khích. Tôi biết mình là kẻ thù truyền kiếp nhưng tôi thực sự mong muốn được thi đấu ở đó. Và tôi nóng lòng được vào phòng thay đồ với anh chàng này. » Các Cho tôi thấy Chúa cũng đề cập đến mối quan hệ của mình với Draymond Xanhmột trong những kẻ thù lớn nhất của anh ấy, người mà anh ấy đã chiến đấu hàng chục lần trên sân NBA: “Thực sự tuyệt vời khi giờ chúng tôi là đồng đội. »

Green và CP3 hòa giải

Thật khó để thấy hai người đàn ông trở thành bạn bè sau hơn 10 năm chiến đấu. Nhưng rõ ràng là một mối quan hệ trưởng thành, lành mạnh đang hình thành. Ở bên anh, màu xanh lá có cùng bước sóng với Chris Paulnhư có thể thấy từ những nhận xét dài dòng của anh ấy trên podcast từ Patrick Beverly : “Mọi người đều giống như, ‘Làm thế nào để họ trở thành đồng đội bây giờ?’ Tôi sẽ cho bạn biết cách thực hiện. Đầu tiên, tôi chưa bao giờ ở vị trí có thể có mối quan hệ với anh ấy. Tôi là người lớn, Chris (Paul) cũng là người lớn. Chúng ta có thể nói chuyện giữa người với người. Tôi rất nóng lòng muốn làm điều đó. Không có chuyện giảm nhẹ những gì đã xảy ra trong nhiều năm. Đó là cuộc sống thực. Mọi người hiểu sai. Giống như: ‘bạn đang đóng vai một nhân vật.’ Không, đó là cuộc sống thực khi chúng ta chơi trận đấu này. »

“Tôi không thể chờ đợi để nói chuyện với đàn ông”

Nổi tiếng với các chương trình văn hóa dân gian và những trận chiến không ngừng nghỉ, Draymond Xanh Không có sự lựa chọn nào. Vì cuộc sống tốt đẹp của nhóm, cần phải tiếp tục: “Tôi đã nói công khai rằng tôi không thích Chris trong quá khứ. Tôi sẽ không ở đó như thể, ‘Ôi trời, giờ điều đó đã thay đổi khi anh ấy là đồng đội của tôi.’ Không! Tôi nóng lòng được nói chuyện với đàn ông. Tôi nóng lòng được làm việc với những người lớn khác. Tôi đã dành cả ngày để làm việc với những người không cư xử như người lớn. Vì vậy, tôi nóng lòng được làm việc với người lớn. Chris là một chuyên gia. Tôi nóng lòng được làm việc với các chuyên gia. Anh ấy rất thông minh và anh ấy đã thể hiện mình là một nhà lãnh đạo tuyệt vời. » vung vào chiến binhvới một cái xẻng đẹp ở phía sau hồ bơi Jordan tình cờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *