NBA: Sau thất bại trước Wembanyama, Blazers đã sẵn sàng chiều lòng Bulls?

Trong khi chờ đợi Bản nháp ngày 22 tháng 6, Portland, người nắm giữ lượt chọn thứ ba, sẽ cân nhắc đầy đủ. Không có Victor Wembanyama, dự án Blazers sẽ ra sao? Damian Lillard có muốn ở lại không? Trước hết, nhà lãnh đạo chỉ chờ đợi một người đồng hành xứng đáng với cái tên để chơi danh hiệu NBA với nhượng quyền thương mại trái tim của mình. Và lần đầu tiên, không chắc liệu Brandon Miller có thấy mình đang tiến về phía trước hay không. Có gì để được quan tâm ở Chicago?

Sau khi thể hiện rõ ràng vào cuối mùa giải thông thường, Portland đã đến NBA Loretie với tham vọng vào thứ Ba tuần trước. Tuy nhiên, mục tiêu không thể đoán trước là giành lại lượt chọn đầu tiên của Bản nháp tiếp theo đồng nghĩa với Victor Wembanyama. Pháp thuật có thể được kích hoạt Damian Lillard nghiêm túc tin tưởng vào danh hiệu NBA với nhượng quyền thương mại của mình. Thật không may cho họ, áo cộc tay còn lại với sự lựa chọn thứ 3, và Brandon Miller nên là khách hàng tiềm năng tốt thứ ba nổi tiếng này trong Dự thảo năm 2023.

Cuộc gặp gỡ giữa Bulls và Brandon Miller

Cuối cùng, không phải mọi thứ đều cần được ném ra khỏi Xổ số này. Một số thương hiệu không đủ điều kiện tham gia dự thảo có thể quan tâm đến những người chơi như vậy cối xay. Không từ thịt, Portland là một ưu tiên không quan tâm đến Dự thảo và thực sự có thể trao đổi các lựa chọn của mình với những người chơi đã được xác nhận trong giải đấu để đồng hành một cách nhanh chóng và nghiêm túc hoa tử đinh hương. Mất đà, kết thúc hợp đồng và chấn thương tái phát, bò đực nói chuyện với Brandon Miller trong NBA Draft Combine, trong khi không có lựa chọn Dự thảo chính nào trong năm nay. Một cuộc thảo luận sẽ có mùi giao dịch tốt giữa Portland vân vân Chicago. Nhưng chống lại ai? Zach LaVine ? DeMar DeRozan ?

Lillard vẫn có thể đợi

Sau cuộc họp, Brandon Miller tuy nhiên đã quyết định nhanh chóng dập lửa bằng cách chấm dứt mọi đồn đoán. Khi được hỏi liệu bò đực đã gợi ý cho anh ấy về một giao dịch tiềm năng trong Dự thảo vào ngày 22 tháng 6, anh ấy chỉ trả lời đơn giản ” Không “. Một phản hồi ngắn gọn từ cầu thủ chạy cánh Alabama, một người hâm mộ bò đực có thể thất vọng khi biết rằng, Miller đang trở thành một trong những triển vọng tốt nhất cho một thế hệ cầu thủ mới đến NBA. Bất chấp tất cả, câu chuyện thương mại vẫn chưa kết thúc Portland và bất cứ ai khác quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *