NBA: Sau PSG, Stephen Curry thách thức Lionel Messi!

Inter Miami không làm mọi thứ một cách nửa vời. Thương hiệu Mỹ đã rút tiền để chào đón Lionel Messi. Bất chấp thời tiết mưa gió, tuyển thủ Argentina đã được chào đón bởi gần 20.000 người hâm mộ tập trung tại Fort Lauderdale. Một số ngôi sao đã hoan nghênh nó, như Stephen Curry.

Nó đã được mong đợi, bây giờ nó là chính thức! Sau khi anh ấy đi đến PSGLionel Messi đã quyết định bay tới Florida. Người chơi tham gia vớiGiữa Miaminhượng quyền thương mại được chỉ đạo bởi một bên nhất định David Beckham. Các Cậu bé gia vị có mặt vào chủ nhật tuần này tại Pháo đài Lauderdale tham dự buổi thuyết trình Lionel Messi. Một buổi lễ, có phần bị thời tiết làm xáo trộn. Nhưng cần nhiều hơn nữa để hạ nhiệt 20.000 người ủng hộGiữa Miami hiện tại

” Tôi rất hạnh phúc “

Sau vài phút chờ đợi, Lionel Messi bước vào Sân vận động Pink Drive dưới con mắt của một số người trong gia đình anh ấy, nhưng cũng có bạn bè của anh ấy như Sergio Busquets hoặc Sergio Agüero. « Tôi rất vui vì đã chọn đến và chơi ở thành phố này, cùng gia đình, chọn dự án này, và tôi không nghi ngờ gì rằng chúng ta sẽ vui vẻ, rằng chúng ta sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ và những điều rất đẹp sẽ xảy ra » nhà vô địch thế giới năm 2022, người sẽ mặc áo số 10 cho biết.

Stephen Curry ngỏ lời với Messi

Trong sự kiện này, một video đã được đăng. Một số cá nhân muốn chào đón Lionel Messi. Nhiều ca sĩ và ca sĩ thích nó Gloria Estefan hoặc J Bavin, nhưng cũng có một số vận động viên thích Juan Martin Del Potro, Manu Ginobili hoặcbạn encore Stephen Curry. « Xin chúc mừng (Messi) về quá trình chuyển đổi này và chúc may mắn cho tương lai » thả cầu thủ Anh hùng của bang vàng. Huyền thoại NFL, Tom Brady cũng muốn nói với anh vài lời: “ Tôi muốn chúc mừng bạn về bước chuyển quan trọng này đến Miami..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *